Bí quyết chinh phục fan của 5 mỹ nhân Hoan Lạc Tụng

   00:00 - 03/05/2016   

Hoan Lạc Tụng đang nhận được rất nhiều sự chú ý và lời khen ngợi của khán giả.

Bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời đã kết thúc, trong khi Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân – một trong những dự án đang được fan Việt yêu mến – cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng.

Tuy vậy, đừng lo lắng, bởi hết Hậu duệ mặt trời, Tình yêu không có lỗi, đã có ngay Hoan Lạc Tụng với sự tham gia năm nữ diễn viên tài năng gồm Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử và Kiều Hân.

Từ ngày đầu lên sóng, Hoan Lạc Tụng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng, trong đó có khán giả Việt Nam. Dù không có dàn diễn viên đình đám, hợp thị hiếu giải trí… nhưng Hoan Lạc Tụng có những ưu điểm riêng khiến khán giả 'mê mệt'.

5 cô gái với 5 tính cách khác biệt

Hoan Lạc Tụng là câu chuyện kể về 5 mỹ nhân tầng 22, ở đó, mỗi nhân vật được khắc họa với một hoàn cảnh, tính cách hoàn toàn khác biệt.

Trong đó, chị ca Andy (Lưu Đào) của phòng 2201 xinh đẹp, tự chủ và vô cùng tài năng, thậm chí khiến phái mạnh phải 'nể sợ' trong công việc. Nói chung, Andy là mẫu phụ nữ thành đạt khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Bí quyết chinh phục fan của 5 mỹ nhân Hoan Lạc Tụng
Lưu Đào trong vai Andy

Tuy nhiên, giống những 'soái tỷ' khác, vì quá chăm chút cho công việc nên dù đã 31 tuổi nhưng Andy vẫn chưa có người yêu, thậm chí, cô còn mắc 'chứng bệnh' sợ gần gũi, động chạm với mọi người, kể cả nam lẫn nữ.

Thêm một 'bà chị già' xinh đẹp, giỏi giang trong công việc nhưng vẫn ế ở tầng 22 đó là Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân). Tuy nhiên, khác một Andy mạnh mẽ, lạnh lùng, Phàn Tỷ lại quyến rũ, thực tế và thấu hiểu về cuộc sống, tình yêu. Vì thế Thắng Mỹ luôn đóng vai trò 'người mẹ' đưa ra những lời khuyên bổ ích cho 2 cô em cùng phòng là Quan Sư Nhĩ và Khưu Oánh Oánh.

Bí quyết chinh phục fan của 5 mỹ nhân Hoan Lạc Tụng
Tưởng Hân vai Phàn Thắng Mỹ

Trong 5 nhân vật, Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) có lẽ đông fan nhất. Cô nàng là tiểu thư con nhà gia thế, phóng khoáng, mồm mép nhanh nhảu, lắm chiêu nhiều kế, nhất là khi cô nàng tìm mọi cách để 'cưa cẩm' bác sĩ Triệu đẹp trai.

Bí quyết chinh phục fan của 5 mỹ nhân Hoan Lạc Tụng
Vương Tử Văn vai Khúc Tiểu Tiêu

Hai nhân vật cuối cùng và cũng ít tuổi nhất trong phim là Khưu Oánh Oánh (Dương Tử) và Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân). Hai nhân vật này khắc họa rõ nét hình ảnh những cô gái trẻ vừa ra trường, đang vật lộn với công việc và thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp.

Trong đó, Khâu Oánh Oánh dường như là nhân vật bị 'ghét' hơn cả khi tính cô nàng khá trẻ con, thiếu suy nghĩ, ngốc nghếch, thường xuyên trách móc, giận dỗi mọi người xung quanh nhưng may mắn là Oánh Oánh cũng nhận ra lỗi lầm và sửa sai khi được Phàn tỷ khuyên bảo.

Bí quyết chinh phục fan của 5 mỹ nhân Hoan Lạc Tụng
Dương Tử vai Khưu Oánh Oánh

Về phần Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân), đây là nhân vật lương thiện, hiền dịu và nỗ lực hết mình về công việc.

Bí quyết chinh phục fan của 5 mỹ nhân Hoan Lạc Tụng
Kiều Hân vai Quan Sư Nhĩ 

Năm mỹ nhân tầng 22 của Hoan Lạc Tụng mỗi người mang một màu sắc, cá tính riêng. Nhưng có một điểm chung đó là chính sự thân thiện, nhiệt tình và tốt bụng. Họ lo lắng, chăm sóc khi ai đó gặp khó khăn, rồi lập tức ra tay 'nghĩa hiệp' để giúp đỡ chị em của mình.

Một Thắng Mỹ luôn suy nghĩ chín chắn nhưng sẵn sàng đập phá đồ kẻ sở khanh ức hiếp Khưu Oánh Oánh, hay ngay cả Khúc Tiêu Tiêu luôn ăn nói độc địa nhưng cũng sẵn sàng gác lại mọi công việc để giúp đỡ Andy khi chị cả gặp khó khăn.

Chính điểm khác biệt trong mỗi nhân vật lẫn tình đoàn kết giữa 5 cô gái tầng 22 đã trở thành điểm mạnh lớn nhất của Hoan Lạc Tụng. Và dù không có nhiều sự xuất hiện của các 'soái ca', phim vẫn được khán giả mong chờ.

Những câu chuyện đời thường

Như đã giới thiệu, Hoan Lạc Tụng là bức tranh cuộc sống của 5 cô gái sống chung tầng 22. Với những cá tính, độ tuổi, hoàn cảnh khác nhau, 'bức tranh' cuộc sống của 5 cô gái được tô vẽ bằng những câu chuyện, sự cố, tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Khưu Oánh Oánh trẻ người non dạ dễ dàng rơi vào 'lưới tình' của tên sở khanh để rồi mất việc và chật vật kiếm tìm một công việc mới. Quan Sư Nhĩ làm giúp việc hộ đồng nghiệp để rồi nhận mọi trách nhiệm khi bản kế hoạch có vấn đề.

Trong khi đó, Phàn Thắng Mỹ vì muốn tìm kiếm một tấm chồng giàu có đã nói dối về gia cảnh khi được người bạn học cũ quay lại tán tỉnh, nhưng cuối cùng anh chàng này cũng chẳng phải đại gia như cô mong muốn.

Bí quyết chinh phục fan của 5 mỹ nhân Hoan Lạc Tụng

Lấy chủ đề tình yêu, công sở, Hoan Lạc Tụng có nội dung rất nhẹ nhàng, đời thường và cách xử lý tình huống cũng vô cùng mềm mãi nhưng thấu tình đạt lý.

Qua đó, người xem phim như thấy được cuộc sống của mình qua các nhân vật, tình tiết trong phim để rồi có những chiêm nghiệm, cảm xúc riêng.

Dàn diễn viên thực lực

Nghe nội dung phim có vẻ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vì khắc họa những nhân vật có thể bặt gặp ở bất cứ đâu trong cuộc sống nên diễn biến tâm lý, đời sống nội tâm vô cùng quan trọng với các diễn viên trong Hoan Lạc Tụng.

Và nhìn qua dàn diễn viên của Hoan Lạc Tụng, có thể thấy hầu hết trong số họ đều thuộc trường phải thực lực thay vì những tên tuổi nổi tiếng, trong đó, diễn xuất của Lưu Đào, Tưởng Hân, Cận Đông, Vương Khải… vẫn đã được đánh giá cao qua những dự án phim trước đó.

Bí quyết chinh phục fan của 5 mỹ nhân Hoan Lạc Tụng

Và sự xuất hiện của họ đã giúp những nhân vật trong Hoan Lạc Tụng được khắc họa rất rõ nét, làm bật lên tính cách, cá tính riêng.

Ngay cả cô gái trẻ Khưu Oánh Oánh (Dương Tử) cũng thể hiện rất tròn vai. Khưu Oánh Oánh qua diễn xuất của Dương Tử vừa trẻ con, nũng nịu vừa đanh đá, có chút ích kỷ, thiển cận.

Và nữ diễn viên 9x đã thể hiện xuất sắc những biểu hiện cần có để khắc họa nhân vật Oánh Oánh. Vì thể, xem Hoan Lạch Tụng, người ta lúc ghét, lúc thương nhưng cũng có lúc thấy Oánh Oánh vô cùng đáng yêu.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận