Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà trợ giúp người dân trong cơn khủng hoảng vì Corona

   13:30 - 04/03/2020   

Sau khi các ngôi sao mà điển hình là Bi Rain và Kim Tae Hee đồng loạt quyên góp những số tiền lớn để phục vụ cho công tác khắc phục và ngăn chặn lây lan Corona thì tiếp tục họ lại có những hành động mới để giúp đỡ cho cộng đồng. Mới đây cặp vợ chồng này đã quyết định giảm tiền thuê nhà cho những người đang sống trong những căn hộ mà họ sở hữu.

Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà trong đại dịch Corona

Theo thông tin từ báo chí cho hay cặp vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee ngoài ra còn có cả Hong Suk Chun và Seo Jang Hoon đã quyết định cắt giảmchi phí thuê nhà cho những người đang thuê căn hộ của họ trong tháng này do khó khăn tài chính vì Corona bùng phát. Đây là hành động nhận được rất  nhiều ủng hộ của công chúng.

Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà trong đại dịch Corona

Theo đó, Bi Rain đã giảm 50% chi phí thuê nhà cho tòa nhà của vợ chồgn anh ở khu phố Cheongdamdong, Gangnam, Seoul trong tháng 03 này với hy vọng giúp cho những người thuê nhà của họ vượt qua được thời kỳ khó khăn. Kim Tae Hee cũng sở hữu một tòa nhà ở khu phố Yeoksam của Gangnam và cô cũng quyết định giảm 50% tiền thuê trong tháng 03 này.

Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà trong đại dịch Corona

>>>>> Xem thêm: Cặp vợ chồng quyền lực Bi Rain - Kim Tae Hee lần đầu đóng quảng cáo cực ngọt hậu kết hôn

Seo Jang Hoon cũng là một người nổi tiếng khác có hành động tương tự, anh giảm 10% tiền thuê cho ba tòa nhà chung cư mà anh đang sở hữu ỡ quận Mapo, Seoul trong hai tháng tới. Đại diện của Seo Jang Hoon chia sẻ: “Rất nhiều người chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Corona, những người thuê nhà của Seo Jang Hoon đang rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn, chính vì vậy anh quyết định ra tay giúp đỡ bằng cách giảm chi phí thuê nhà.

Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà trong đại dịch Corona

>>>>> Xem thêm: Drama mới “thả thính” loạt ảnh “người mẹ ma” xinh đẹp Kim Tae Hee ngọt ngào vui vẻ bên con gái

Hong Suk Chun cũng tuyên bố giảm chi phí thuê nhà thông qua Instagram cá nhân. Anh chia sẻ quyết định hạ giá thuê tòa nhà ở khu phố Itaewon. Anh chàng còn hài hước hỏi mọi người đã xem “Itaewon Class” chưa và anh chia sẻ muốn giúp đỡ mọi người vượt qua cơn khủng hoảng này và cách thiết thực nhất hiện nay là giảm chi phí thuê nhà. Anh hy vọng với chút tấm lòng của mình, mọi người sẽ được trợ giúp phần nào và hy vọng làn sóng này sẽ lan rộng ra để Hàn Quốc có thêm sức mạnh chống lại dịch bệnh.

Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà trong đại dịch Corona

Những hành động thiết thực và mẫu mực của Bi Rain - Kim Tae Hee và những ngôi sao kể trên đã mang tới thêm sức mạnh tích cực cho công cuộc chống lại sự lây lan của Corona đang diễn ra tại Hàn Quốc. Chắc chắn sắp tới giới nghệ sĩ Hàn sẽ còn nhiều hành động nữa để giúp đỡ cộng đồng.

 

Kim Tae Hee - Bi Rain

Nam thần Tin bên lề Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận