Bi Rain và Kim Tae Hee tiết lộ giới tính con đầu lòng, dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng

   13:49 - 04/09/2017   

Sáng ngày 4/9, trang The Fact của Hàn đã đưa tin độc quyền và tiết lộ đến người hâm mộ về việc con đầu lòng của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee là một bé gái.

Trang này cũng tiết lộ thời gian nàng ngọc nữ được yêu thích hàng đầu xứ Kim chi sẽ lâm bồn rơi vào khoảng cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Bi Rain cũng từng cho biết anh mong chờ một tiểu công chúa đầu lòng.

Bi Rain và Kim Tae Hee tiết lộ giới tính con đầu lòng

Trang The Fact đưa tin độc quyền về giới tính của con Kim Tae Hee và Bi Rain.

Ngay lập tức, tin tức này đã khiến người hâm mộ vui mừng và  gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi. Bên cạnh đó thì cư dân mạng Hàn cũng tỏ vẻ khá tò mò về "nhan sắc" của đứa bé sẽ ra sao. 

Có thể nói, từ trước đến nay, nhan sắc đỉnh cao của Kim Tae Hee vẫn luôn là biểu tượng nữ thần hàng đầu trong lòng người hâm mộ. Bi Rain lại sở hữu một nét nam tính, phong độ nhưng lại không thuộc phân khúc "mỹ nam". Nhiều người thể hiện sự lo lắng và hi vọng rằng em bé sẽ thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ nhiều hơn.

Bi Rain và Kim Tae Hee tiết lộ giới tính con đầu lòng

Nhiều người tò mò về nhan sắc của tiểu công chúa.

Bi Rain và Kim Tae Hee tiết lộ giới tính con đầu lòng

Trước đó cư dân mạng cũng từng "đoán già, đoán non" rồi dùng ảnh của cặp đôi trộn vào nhau để hình dung vẻ đẹp sau này của em bé. 

Bi Rain và Kim Tae Hee tiết lộ giới tính con đầu lòng

Chỉ còn 2 tháng nữa, ngọc nữ sẽ hạ sinh tiểu công chúa hot nhất xứ Hàn thời điểm hiện tại, hãy cùng gửi lời chúc mừng đến họ nhé.

(Ảnh: Internet)

 

Mỹ nhân Sinh con Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận