“Biệt thự mờ sương” của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh lên sóng VTV1

   00:00 - 01/12/2014   

Bộ phim truyền hình "Biệt thự mờ sương" của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh sắp sửa được phát sóng.
 
Biệt thự mờ sương, phim 90 phút của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh được thực hiện theo kịch bản của tác giả Nguyễn Hồng Trâm và Lê Quang Thanh Tâm, vai nam chính, và vai nữ chính do Nhan Phúc Vinh và Kim Cương đảm nhận, phim sẽ được phát sóng trong khung giờ Phim cuối tuần (21h35, Chủ nhật trên kênh VTV1 vào ngày 7/12/2014).
 
“Biệt thự mờ sương” của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh lên sóng VTV1 1
Nhan Phúc Vinh và đạo diễn Đức Thịnh
 
Biệt thự mờ sương xoay quanh cuộc điều tra về những hiện tượng bí ẩn trong căn biệt thự “ma ám” và mối quan hệ nhân duyên giữa hai con người xa lạ.
 
Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, anh thích kịch bản này bởi cốt truyện khá hấp dẫn, đậm chất liêu trai, tâm linh thần bí, ít nhân vật, cô đọng cảm xúc, những tình tiết, kịch tính của chuyện phim được xây dựng khá tỉ mỉ, tạo sức cuốn hút ngay từ những phút đầu.
 
“Biệt thự mờ sương” của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh lên sóng VTV1 2
 
Cái kết của truyện phim thuộc thể loại hình sự, nhưng toàn bộ câu chuyện phim được dẫn dắt bởi câu chuyên mang đậm yếu tố kinh dị, ma quái. Những giấc mơ hư, thực của một hồn ma oan khuất trong căn biệt thự bị đồn thổi là có ma đã khiến Long (Nhan Phúc Vinh), một chàng nhạc sĩ, khách trọ bất đắc dĩ của căn biệt thự này bị ám ảnh và quyết tâm tìm ra sự thật, nhất là khi bên anh xuất hiện một người khách trọ đồng hành, cũng vì hoàn cảnh xô đẩy đã chạy tới ngôi biệt thự này nương thân một thời gian để tìm lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn – đó là Hoa hậu, người mẫu Ngọc Minh (Kim Cương). Biệt thự mờ sương dẫn dắt người xem vào thế giới liêu trai ma quỉ đến thế giới dương thế đầy toan tính nham hiểm của con người. Xuyên suốt mầu sắc liêu trai kinh dị phủ khắp bộ phim vẫn là chất người, tình người rất hiện thực, sâu sắc và xúc động.
 
“Biệt thự mờ sương” của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh lên sóng VTV1 3
 
Long và Ngọc Minh sẽ sát cánh bên nhau, cùng vượt lên nỗi sợ, và kiên cường chống chọi lại với âm mưu đen tối của một nhóm người bí mật đang rắp tâm chiếm đoạt lại ngôi biệt thự này, vì trong đó có một căn hầm bí mật chứa đựng rất nhiều vàng và đá quí được thể hiện qua những tình huống căng thẳng đến nghẹt thở như thế nào? Và cuối cùng cái thiện phải chiến thắng được cái ác? Oan hồn của bà chủ ngôi biệt thự đã được giải thoát ẩn ức nơi suối vàng, những kẻ đã rắp tâm hãm hại bà chủ trong một mưu đồ bẩn thỉu, tàn nhẫn có phải đền tội? Biệt thự mờ sương hấp dẫn người xem bởi hàng loạt câu hỏi cần chỉ được giải đáp ở phút chót…
 
“Biệt thự mờ sương” của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh lên sóng VTV1 4
 
Biệt thự mờ sương với dàn diễn viên khá nặng đồng cân: Nhan Phúc Vinh, Kim Cương, Quốc Tân , Hoa Tiên và gương mặt trẻ Diễm My… hy vọng sẽ là một món quà tinh thần cuối tuần thú vị dành cho bạn yêu phim.

 

Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Gửi bình luận