Big Bang chính thức thông báo lịch nhập ngũ, Seungri “nuốt lời” không nhập ngũ cùng các anh

   09:42 - 24/12/2017   

Trong concert tại Nhật Bản chiều qua, Big Bang đã chính thức thông báo kế hoạch nhập ngũ của 4 thành viên còn lại. Thật buồn khi cậu út Seungri phải nhập ngũ lẻ loi.

Big Bang thuộc nhóm thần tượng thế hệ thứ hai, tính tuổi tác thì ai cũng đều đến tuổi nhập ngũ. Trong khi công chúng liên tục chỉ trích các thành viên vì trì hoãn kế hoạch, người hâm mộ lại chẳng nỡ xa thần tượng của mình suốt một khoảng thời gian khá dài. Tuy buồn, nhưng nghĩa vụ thì phải thực hiện, Big Bang cuối cùng cũng đã lên kế hoạch cho việc nhập ngũ của mình.

Big Bang chính thức thông báo kế hoạch nhập ngũ vào năm sau

Hình ảnh trong sự kiện fanclub chiều qua. Sau khi cả 4 thành viên còn lại hoàn thành nghĩa vụ nhập ngũ, Big Bang sẽ sớm quay lại với đội hình 5 thành viên.

Trong concert chiều qua diễn ra tại Nhật Bản, Big Bang cho biết cả 4 thành viên đều sẽ nhập ngũ vào năm sau. Theo dự định ban đầu thì 4 anh em sẽ cùng nhập ngũ chung một đợt. Tuy nhiên, vì một vài chuyện đã xảy ra, chỉ có Daesung, Taeyang và G-Dragon sẽ cùng nhau nhập ngũ, riêng cậu út Seungri đành lẻ bóng một mình.

Big Bang chính thức thông báo kế hoạch nhập ngũ vào năm sau

Các thành viên Big Bang lên kế hoạch nhập ngũ cùng nhau vào năm sau.

Seungri khá buồn khi tiết lộ lý do không thể nhập ngũ cùng đợt với các anh. Anh cho biết vì số lượng người nhập ngũ sớm quá lớn nên anh không nhận được giấy gọi nhập ngũ cùng đợt với các thành viên còn lại. Vì đây là vấn đề không thể tự chủ động và thay đổi kết quả nên Seungri vẫn phải tiếp tục đợi giấy gọi.

Big Bang chính thức thông báo kế hoạch nhập ngũ vào năm sau

Seungri buồn vì không thể nhập ngũ cùng các anh.

Thông báo của Big Bang khiến fan có mặt trong concert tỏ ra khá buồn vì sắp phải chia tay cũng như Seungri phải cô đơn một mình. Nhưng chính Big Bang đã động viên mọi người và kêu gọi sự ủng hộ cho cậu út nên fan đã phần nào lấy lại tinh thần, dặn lòng luôn ủng hộ Big Bang và các hoạt động cá nhân của Seungri sau này.

Big Bang chính thức thông báo kế hoạch nhập ngũ vào năm sau

Các thành viên Big Bang kêu gọi mọi người ủng hộ các hoạt động cá nhân của Seungri khi 3 thành viên còn lại vắng mặt.

Hiện YG đã xác nhận Taeyang và G-Dragon đều nhập ngũ vào nửa đầu năm 2018. Hy vọng kế hoạch nhập ngũ của Big Bang diễn ra suôn sẻ và các thành viên sẽ sớm hoàn thành nghĩa vụ.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Mỹ nam Nhập ngũ

DienAnh.Net

Gửi bình luận