Bình luận viên Hàn gây phẫn nộ khi có bình luận quấy rối tình dục Yoona và Shin Min Ah

   17:39 - 22/01/2018   

Mới đây một Streamer ( Bình luận game) Hàn Quốc khá nổi tiếng - Yapyap đã có những bình luận, nhận xét không đúng mực, thô tục với Yoona và Shin Min Ah gây ra sự phẫn nộ lớn.

Yapyap hiện có tới 13 500 người đăng ký theo dõi và có lượng người xem ổn định trên Twitch - một nên tảng truyền hình trực tuyến.

Bình luận viên Hàn Quốc quấy rối tình dục với Yoona và Shin Min Ah

Yapyap người đã đưa ra những phát ngôn thiếu chừng mực.

Trong một buổi phát sóng của mình, khi đang tìm kiếm các nhân vật trò chơi nữ Yapyap đã liên tưởng tới các idol nữ và đưa ra một bình luận đánh giá rằng Yoona gầy gò như thế nào: "Yoona thực sự quá gầy. Phải cô ấy thật mảnh khảnh và gầy gò."

Bình luận viên Hàn Quốc quấy rối tình dục với Yoona và Shin Min Ah

Yoona từng chia sẻ rằng bản thân gặp vấn đề về đường tiêu hóa nên rất khó để tăng cân. Bản thân cô nàng cũng gặp rất nhiều áp lực về vấn đề cân nặng.

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi người đàn ông này tiếp tục có những hành động body-shaming với Yoona, đặc biệt là đưa ra những bình luận khiếm nhã về thigh gap (khoảng cách giữa hai đùi ) ở đôi chân của Yoona: "Cô ta gầy quá nên khi ôm ấp hay làm chuyện đó với cô ta thì cảm giác chắc là phải đau lắm."

Bình luận viên Hàn Quốc quấy rối tình dục với Yoona và Shin Min Ah

Yoona sở hữu đôi chân dài nhưng lại bị vòng kiềng, cộng với việc cân nặng đôi lúc sụt giảm nghiêm trọng khiến cho đôi chân trở thành điểm trừ đối với Yoona. Nhưng đây tuyệt nhiên không phải việc để lôi vào những vấn đề khiếm nhã như thế. 

Chưa dừng lại ở đó, anh ta thậm chí còn lôi cả Shin Min Ah vào câu chuyện không đứng đắn của mình: "Shin Min Ah chắc chắn sẽ tạo nên sự ngạc nhiên lớn. Chứ không như Yoona đâu. Cô ấy thật là tuyệt vời."

Bình luận viên Hàn Quốc quấy rối tình dục với Yoona và Shin Min Ah

Thân hình hoàn hảo của Shin Min Ah lại trở thành mục tiêu cho những bình luận khiếm nhã "vô thưởng vô phạt" của gã đàn ông không đứng đắn.

Những phát ngôn thiếu chừng mực này đương nhiên đã châm ngòi cho một cuộc tranh cãi lớn. Yapyap đã nói lời xin lỗi tới mọi người và thừa nhận mọi việc đã đi quá xa. Tuy nhiên mọi người không hề hài lòng với lời phản hồi hời hợt này.

Cuối cùng Yapyap đã phải gửi lời xin lỗi sâu sắc hơn. Người đàn ông này thành thật xin lỗi Shin Min Ah và Yoona vì đã phát ngôn thiếu cẩn trọng và đặc biệt là với một thái độ xúc phạm, quấy rối tình dục như vậy. Anh ta cũng nói nếu như mình phải nhận sự trừng phạt về mặt pháp lý, thì sẽ sẵn sàng đối diện với nó.

Mặc dù đã nói ra lời xin lỗi nhưng không thể cứ phát ngôn một cách tùy tiện, bừa bãi rồi nói câu xin lỗi là xong. Những chuyện này cần xử lý một cách ghắt ghao hơn. Bởi đây không chỉ là câu chuyện đối với riêng Yoona và Shin Min Ah, rộng hơn nữa đó còn là chuyện về việc rất nhiều người phụ nữ bị quấy rối tình dục. Mà khởi nguồn chính là những lời khiếm nhã như vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close