Black Panther chụp ảnh "tự sướng" với Rocket Raccoon và lời "cảnh báo" dễ sợ của Chris Pratt

   16:00 - 03/07/2018   

Như các khán giả đã xem Avengers: Infinity War đã biết, "Báo Đen Hoàng Thượng" và cậu chồn Rocket không hề có phân cảnh nào được gặp gỡ nhau do nhiệm vụ khác nhau của mỗi người. Nhưng đó không phải là lý do chính đáng để ngăn họ "gặp" nhau ở ngoài đời thực. 

Bức ảnh do chính Chadwick Boseman đăng tải, được chụp từ phim trường Avengers: Infinity War. Trong bức ảnh Chadwick trong trang phục của Black Panther, đang ôm một hình nộm nhồi bông của Rocket Raccoon kèm với lời đề tựa vô cùng dí dỏm: "Cậu này cứ đòi được chụp hình 'tự sướng'. Chris Pratt mau đến đón ảnh đi nè."

Black Panther chụp ảnh 'selfie' với Rocket Racoon
"Anh này cứ đòi được chụp hình 'tự sướng' nè. Pratt tiểu đệ nhanh tới đón ảnh đi."

"Thánh lầy" Chris Pratt đương nhiên không thể làm ngơ trước cơ hội được náo động mạng xã hội lần nữa. Anh chàng nhanh chóng đáp lại lời nhắn nhủ của "Báo Đen Hoàng Thượng" một cách không thể nào lầy hơn được nữa.

Black Panther chụp ảnh 'selfie' với Rocket Racoon
"Hắc huynh à! Cẩn trọng móng vuốt ảnh đó! Ở xứ sở cố hương của Chồn đệ đệ thì 'tự sướng' nó có nghĩa khác dữ lắm đó!"

Ý nghĩa câu nói của Chris Pratt có vẻ hơi bị "rõ ràng" và xỉa xói về thói ăn ở bẩn của anh Gấu mèo Raccoon. Vì chính ảnh đã thản nhiên cho Thor biết ảnh nhét con mắt giả vào... nơi nào đó phía đuôi để đem ra khỏi tù cơ mà. Tất nhiên là "Báo Đen Hoàng Thượng" phải cẩn thận khi có động chạm với anh này rồi.

Sau những gì diễn ra ở Avengers: Infinity War, fan hâm mộ các siêu anh hùng Marvel hẳn đang rất mong đợi những diễn biến tiếp theo của Guardians of the Galaxy 3 cũng như Avengers 4. Chắc hẳn với hồi kết của giai đoạn 3, các siêu anh hùng hiện hữu cũng nên có một cuộc "hội họp" tụ tập đủ mặt anh em để ăn mừng (hoặc từ giã) nhau chứ nhỉ? Trong lúc chờ đợi, xem cách mà các diễn viên "tung hứng" trêu chọc nhau cũng là một thú vui không thể bỏ qua của các fan hâm mộ, và cả dàn diễn viên nữa!

XEM THÊM: Những khoảnh khắc "lầy" khó đỡ của dàn diễn viên Avengers

 

Tin bên lề Ảnh vui

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT