Mỹ nhân Scarlett Johansson lên tiếng phủ nhận từng có mặt trong danh sách tuyển vợ của Tom Cruise

   17:30 - 03/07/2018   

Nữ diễn viên đã khẳng định đây là tin đồn hết sức ngớ ngẩn mà giáo phái Scientology Tom Cruise tham gia đã hư cấu nên…

Vào năm 2012, có một tin đồn rằng sau khi li hôn Nicole Kidman, Tom Cruise đã từng có một cuộc tuyển chọn vợ. Sự việc lại nóng lên gần đây khi một cựu thành viên của giáo phái Scientology tên là Brendan Tighe khơi lại chuyện đó và còn khẳng định cô đào Scarlett Johansson có nằm trong danh sách ứng tuyển.

Black Widow bất mãn vì có tên trong danh sách tuyển vợ của Tom Cruise
Hai nhân vật chính trong câu chuyện: Tom Cruise và Scarlett Johansson

Brendan Tighe đã kể lại việc đó trong chương trình Megyn Kelly Today của đài NBC về việc anh từng phục vụ trong đơn vị bảo mật của Scientology và khẳng định đã thấy qua danh sách về những người phụ nữ tham gia tuyển chọn để làm vợ tài tử lừng danh Hollywood. Anh khẳng định đó chỉ là vô tình nhưng Scarlett Johansson là cái tên duy nhất mà anh nhớ.

Black Widow bất mãn vì có tên trong danh sách tuyển vợ của Tom Cruise
Mỹ nhân Scarlett Johansson - một trong những nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất thế giới

Tên của Scarlett Johnson cũng từng được nhắc đến trong bài báo của tạp chí Vanity Fair viết về vụ tuyển vợ cho Tom Cruise vào năm 2004. Theo các nguồn tin, người đứng đầu giáo phái Scientology - đã tiến hành một vụ tuyển chọn quy mô và tối mật để tìm bạn đời cho Tom Cruise. Tuy nhiên, hầu hết các ứng viên không biết đây là cuộc tuyển chọn vợ cho ngôi sao của Mission Impossible mà chỉ biết rằng họ tham gia vào một buổi casting phim và được đặt một loạt câu hỏi, đại loại như: "Bạn nghĩ sao về Tom Cruise?".

image
Giáo phái Scientology mà Tom Cruise tham gia

Scarlett Johansson sau khi nghe tin đã lập tức phủ nhận chuyện này và cho rằng mọi thứ cực kỳ điên rồ. Cô khẳng định rằng mình đủ khả năng để lựa chọn một mối quan hệ cho bản thân mà không cần bất cứ sự mai mối nào cả. Nàng “Black Widow” cũng khẳng định rằng ý tưởng về việc ứng tuyển cho một mối quan hệ nghe thật quá đáng và đừng nên tin những gì Brendan Tighe ba hoa. Giáo phái Scientology cũng đã khẳng định rằng những lời của Brendan Tighe là không đáng tin vì thực chất công việc của anh ta chỉ là bảo vệ ban đêm cho nhà thờ từ năm 2002 đến 2009. Quyền truy cập của người này chỉ giới hạn ở việc xem camera an ninh từ một bốt bảo vệ và anh ta cũng đã bị sa thải do lơ là trong quá trình làm việc.

image
Cuộc hôn nhân tan vỡ của Tom Cruise được cho là có sự xúi giục của giáo phái này

Không rõ chuyện thực hư là thế nào nhưng cuộc hôn nhân giữa Tom CruiseKatie Holmes tan vỡ hồi năm 2012 cũng được cho là có sự can thiệp của giáo phái Scientology. Nhiều năm trôi qua, cũng vì nghe theo giáo phái này mà nam tài tử cũng đã không gặp mặt con gái duy nhất, Suri Cruise.

image
Nhiều năm nay, Tom Cruise đã không gặp con gái duy nhất của mình, bé Suri

XEM THÊM: Scarlett Johansson những cảnh "nóng nhất"

Hậu trường

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT