Bộ ba "Kính Vạn Hoa" sau 8 năm: Người theo nghệ thuật, kẻ rút lui

   00:00 - 21/05/2016   

Ngọc Trai tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất, làm VJ; Anh Đào sau thời gian du học vẫn còn theo nghiệp diễn; Vũ Long thì lặn mắt tăm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Với nhiều teen 8x đời cuối, 9x đời đầu hẳn không quên bộ phim Kính Vạn Hoa gắn liền với đời sống học trò. Phim được phát sóng vào dịp hè từ năm 2004, đến năm 2008 thì dừng phát sóng. 3 diễn viên chính của phim là Quý Ròm (Ngọc Trai), Hạnh cận (Anh Đào), Tiểu Long (Vũ Long) đã lột tả được sự hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi niên thiếu, gây ấn tượng với khán giả.

Gần 10 năm kể từ khi phim ngừng lên sóng, các diễn viên chính của phim cũng có những ngã rẽ riêng. Cùng nhìn lại chặng đường của bộ 3 diễn viên Kính Vạn Hoa ngày ấy - bây giờ.

Ngọc Trai

Ngọc Trai tham gia trong suốt 3 phần của bộ phim và tạo được dấu ấn nhất định. Với tính cách thông minh của một chàng trai mới lớn  Quý Ròm mang lại nhiều tiếng cười thông qua những chi tiết vui nhộn. Chàng trai giỏi các môn Tự nhiên được nhiều người nể phục nhưng lại có tật xấu là hay nôn nóng. Chính điều này gây nên những sự cố cùng hai người bạn trong phim.

Ngọc Trai tham gia trong suốt 3 phần của phim và tạo được dấu ấn nhất định. Với tính cách thông minh của một chàng trai mới lớn - Quý Ròm mang lại nhiều tiếng cười thông qua những tình huống vui nhộn trong phim. Chàng trai giỏi các môn Tự nhiên được nhiều người nể phục nhưng lại có tật xấu là dễ nôn nóng.

Vẻ ngố tàu, đáng yêu của Ngọc Trai từ thuở tham gia Kính Vạn Hoa.

Vẻ ngố tàu, đáng yêu của Ngọc Trai từ thuở tham gia Kính Vạn Hoa.

Sau khi Kính Vạn Hoa đóng máy, Ngọc Trai tiếp tục con đường diễn xuất thông qua những bộ phim như Những nụ hôn rực rỡ, Giải cứu thần chết, Hoa ngũ sắc...

Sau khi phim đóng máy, Ngọc Trai tiếp tục con đường diễn xuất thông qua những bộ phim như Những nụ hôn rực rỡ, Giải cứu thần chết, Hoa ngũ sắc...Thời gian sau đó, Ngọc Trai ngưng diễn xuất, chuyển hướng sang làm VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Anh chàng vẫn trung thành với phong cách năng động, sẵn sàng quậy khi gặp hội bạn cạ cứng. Nhiều sự kiện dành cho giới trẻ tại Sài Gòn dễ dàng bắt gặp Ngọc Trai với vai trò MC.

Thời gian sau đó, Ngọc Trai lại chuyển hướng sang làm VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Anh chàng vẫn trung thành với phong cách năng động, sẵn sàng quậy khi gặp hội bạn cạ cứng. Nhiều sự kiện dành cho giới trẻ tại Sài Gòn dễ dàng bắt gặp Ngọc Trai với vai trò MC. Anh chàng đang ấp ủ nhiều dự định quay lại với diễn xuất, mong chờ nhất là vai diễn trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân sắp sửa ra rạp.

Ngọc Trai đang ấp ủ nhiều dự định quay lại với diễn xuất, mong chờ nhất là vai diễn trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân sắp ra rạp. Trong phim, anh chàng thủ vai cận vệ của Thái tử (Isaac) với sự mạnh mẽ.

Anh Đào

Võ Lê Anh Đào (sinh năm 1989) sở hữu gương mặt hiền, nụ cười xinh xắn. Anh Đào đảm nhận vai Hạnh cận có tính cách nhu mì, học giỏi trong phim. Diễn xuất tự nhiên của Anh Đào nhanh chóng nhận được sự yêu mến. Vì lý do cá nhân nên cô nàng không thể tiếp tục phần 3 của Kính Vạn Hoa.

Võ Lê Anh Đào (sinh năm 1989) sở hữu gương mặt hiền, nụ cười xinh xắn. Anh Đào đảm nhận vai Hạnh cận có tính cách nhu mì, học giỏi trong phim. Diễn xuất tự nhiên của Anh Đào nhanh chóng nhận được sự yêu mến. Vì lý do cá nhân nên cô nàng không thể tiếp tục phần 3 của phim.

Nhờ bộ phim, tên tuổi của Anh Đào được nhiều bạn trẻ biết đến hơn. Cô nàng từng xuất hiện nhiều trên các tờ báo teen, chụp ảnh bìa, đóng quảng cáo.  Năm 2009, Anh Đào tạm gác lại đam mê điện ảnh để đi du học tại Singapore.

Nhờ bộ phim, tên tuổi của Anh Đào được nhiều bạn trẻ biết đến hơn. Cô nàng từng xuất hiện nhiều trên các tờ báo teen, chụp ảnh bìa, đóng quảng cáo. Năm 2009, Anh Đào tạm gác lại đam mê điện ảnh để du học tại Singapore.

Sau 3 năm, khán giả lại có dịp tái ngộ Anh Đào qua các bộ phim như Tường Vi cánh mỏng, Nơi tình yêu bắt đầu, Phận đàn bà, Hoa Nắng& Lúc này, cô nàng Hạnh cận ngày nào đã trưởng thành hơn và diễn xuất có chiều sâu hơn hẳn từ thời Kính Vạn Hoa.

Sau 3 năm đèn sách, khán giả lại có dịp tái ngộ Anh Đào qua các bộ phim như: Tường Vi cánh mỏng, Nơi tình yêu bắt đầu, Phận đàn bà, Hoa Nắng… Lúc này, cô nàng Hạnh cận ngày nào đã trưởng thành hơn và diễn xuất có chiều sâu hơn hẳn.

Vẻ trưởng thành của Anh Đào thời điểm hiện tại. Cô nàng vẫn giữ vai trò làm diễn viên. Ngoài ra, Anh Đào còn đang là cố vấn chuyên ngành Marketing của trường đào tạo nhân cách nổi tiếng tại Sài Gòn.

Vẻ trưởng thành của Anh Đào thời điểm hiện tại. Cô nàng vẫn giữ vai trò làm diễn viên. Ngoài ra, Anh Đào đang là cố vấn chuyên ngành Marketing của trường đào tạo tại TP HCM.

Vũ Long

Những ai yêu mến Kính Vạn Hoa ắt hẳn không quên được anh chàng béo Tiểu Long hiền lành, điềm tĩnh. Chàng trai này thường bị Quý Ròm (Ngọc Trai) lấn át và lên mặt trong phim.

Những ai yêu mến Kính Vạn Hoa ắt hẳn không quên được anh chàng béo Tiểu Long (áo đỏ) hiền lành, điềm tĩnh. Chàng trai này thường bị Quý Ròm (Ngọc Trai) lấn át và “lên mặt” trong phim.

Sau khi Kính Vạn Hoa kết thúc, Vũ Long cũng thử sức thêm ở lĩnh vực phim ảnh, làm MC và nhiếp ảnh nhưng không mấy thành công.

Sau khi Kính Vạn Hoa kết thúc, Vũ Long cũng thử sức thêm ở lĩnh vực phim ảnh, làm MC và nhiếp ảnh nhưng không mấy thành công.

Khác với Ngọc Trai và Anh Đào, hiện khán giả không còn thấy Vũ Long tham gia hoạt động nghệ thuật. Chàng mập ngày nào chọn lối đi tiêng bằng công việc thiết kế đồ họa.

Khác với Ngọc Trai và Anh Đào, hiện khán giả không còn thấy Vũ Long tham gia hoạt động nghệ thuật. Chàng mập ngày nào chọn lối đi tiêng bằng công việc thiết kế đồ họa.

 

Theo iOne

Gửi bình luận