Bộ ba "Twenty" sẽ không “làm mai” em gái của mình cho đồng nghiệp

   00:00 - 06/03/2015   

Là những người anh lớn trong gia đình, Kim Woo Bin, Junho và Kang Ha Neul đều có chung suy nghĩ là sẽ không giới thiệu em gái của mình với các đồng nghiệp
 
Vào ngày 5/3, dàn diễn viên của phim “Twenty” đã xuất hiện trên Naver’s Movie Talk được phát sóng trực tuyến trên Internet.
 
Trong suốt cuộc trò chuyện, MC Park Kyung Lim đã đề cập tới bộ phim. Trong phim này, nhân vật của Junho có một mối quan hệ lãng mạng với em gái màn ảnh của Kang Ha Neul.
 
Khi được hỏi về việc liệu họ có giới thiệu em gái của mình với các bạn diễn không, Kim Woo Bin đã trả lời rằng “Tôi có một em gái, và tất nhiên tôi sẽ không giới thiệu nó cho đồng nghiệp đâu.”

Bộ ba 'Twenty' sẽ không “làm mai” em gái của mình cho đồng nghiệp
 
Kang Ha Neul cũng đã đồng ý với quan điểm ấy, cậu cho biết “Là một người anh trai tôi cũng không thể làm như thế được. Có được một cô em gái là một điều rất kỳ diệu. Để có thể làm điều đó thật sự rất khó, không phải mọi người thường nói anh trai như cha hay sao.”
 
Junho cũng nói lên quan điểm của mình “Họ đều là những người bạn rất tốt. Nhưng thay vì giới thiệu đứa em gái cưng của mình thì tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình cho họ”
 
Bộ ba 'Twenty' sẽ không “làm mai” em gái của mình cho đồng nghiệp

Twenty là một bộ phim nói về ba người bạn ở độ tuổi 20. Được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 25/03 sắp tới.
 
 

DienAnhNet

Gửi bình luận