Bố chồng Dương Mịch bị tố lợi dụng cháu nội, hé lộ 2 mẹ con 1 năm không gặp 

   10:35 - 14/01/2021   

Trong khi Dương Mịch luôn kín tiếng chuyện đời tư thì bố chồng cô là nam diễn viên Lưu Đan lại thường xuyên kể cho truyền thông nghe mọi chuyện về Gạo Nếp Nhỏ.

Bố chồng Dương Mịch bị tố lợi dụng Gạo Nếp Nhỏ

Cách đây không lâu, nghệ sĩ gạo cội Lưu Đan đã tham gia lễ trao giải TVB 2020. Trong sự kiện này, ông và đoàn làm phim Ái Hồi Gia cùng nhận được giải Thành Tựu vì loạt thành công suốt những năm qua. Khi nhận lời phỏng vấn của truyền thông, Lưu Đan lại gây xôn xao khi tiết lộ cháu gái Gạo Nếp Nhỏ cũng rất thích xem phim mình đóng. Cô bé còn thức khuya để theo dõi cùng ông nội.

>>> Xem thêm: Nhan sắc đối lập của Dương Mịch và mỹ nhân Cbiz khi đóng 2 vai trong một bộ phim

Bố chồng Dương Mịch bị tố lợi dụng Gạo Nếp Nhỏ

Đồng thời thông qua những chia sẻ của Lưu Đan, nhiều người suy đoán, Dương Mịch đã hơn 1 năm không gặp con gái. Thời gian này, vì dịch bệnh mà nữ diễn viên không thể thường xuyên bay qua Hồng Kông thăm cô bé như trước. Sinh hoạt của Gạo Nếp Nhỏ chỉ xoay quanh bố và ông bà. Lưu Khải Uy hiện cũng đã bay sang đại lục công tác nên cô bé do ông bà nội chăm sóc.

Bố chồng Dương Mịch bị tố lợi dụng Gạo Nếp Nhỏ

Tuy nhiên, sau khi bài phỏng vấn của Lưu Đan được hé lộ, nhiều người lại cho rằng nam diễn viên "lá xanh" của TVB đang lợi dụng cháu gái để quảng bá cho phim của mình. Từ việc thảo luận nội dung Ái Hồi Gia với ông nội, cho đến thức khuya để xem phim không hề phù hợp với một bé gái chỉ mới 6 tuổi như Gạo Nếp Nhỏ. Họ cho rằng Lưu Đan nên bớt nhắc đến Gạo Nếp Nhỏ trong các bài phỏng vấn của mình để gây chú ý. Nhất là khi Dương Mịch nhiều lần nhấn mạnh việc muốn con gái tránh xa sự soi mói của truyền thông.

>>> Xem thêm: 1001 bí kíp chống lạnh trên thảm đỏ của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz

Bố chồng Dương Mịch bị tố lợi dụng Gạo Nếp Nhỏ

Hành động của ông cũng khiến người ta liên tưởng đến Dương Mịch gần đây. Trong một show truyền hình mới lên sóng, Dương Mịch từng gây xôn xao khi tuyên bố sẽ không giúp đỡ người cũ. Việc này làm nhiều người suy đoán cô đang ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy muốn nhờ vả mình khi anh bắt đầu quay lại đại lục làm việc nhưng sự nghiệp ngày càng tuột dốc. 

Bố chồng Dương Mịch bị tố lợi dụng Gạo Nếp Nhỏ

Có thể nói, chuyện hôn nhân của Dương Mịch vẫn luôn là đề tài quan tâm của công chúng. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng vì cô con gái Gạo Nếp Nhỏ nên họ vẫn thường xuyên bị soi mói về mối quan hệ hiện tại. Sự đối lập trong phong cách, một bên né tránh nhắc con cái còn một bên thì luôn gây chú ý nhờ Gạo Nếp Nhỏ lại càng khiến họ bị để ý nhiều hơn.

Sao nhí Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận