Bố của Kim Tae Hee hy vọng con gái sớm kết hôn

   00:00 - 05/05/2015   

Bố của nữ diễn viên Kim Tae Hee lần đầu tiên trước công chúng lên tiếng về tin đồn đám cưới gần đây của con gái ông.

Bố của Kim Tae Hee hy vọng con gái sớm kết hôn

Trong buổi phỏng vấn, Khi được hỏi về tin đồn đám cưới gần đây của Kim Tae Hee, bố của nữ diễn viên đã khéo léo trả lời rằng "Cả hai đều chưa đến giai đoạn bàn đến hôn nhân đâu. Mối quan hệ của Rain và Tae Hee vẫn đang ổn định. Khi thời điểm thích hợp tới, cả hai sẽ tự quyết định chuyện hôn nhân của mình. Tuy nhiên, cả hai gia đình đều chưa có một buổi gặp mặt chính thức nào cả, nên mặc dù chúng tôi muốn hai đứa kết hôn thì đó vẫn là chuyện mà chúng tôi không thể kiểm soát. Khi đã có quyết định cụ thể, Rain và Tae Hee sẽ tự mình thông báo với các phương tiện truyền thông và báo chí mà không để mọi người phải nghi vấn."

Tin đồn kết hôn của cả hai vẫn không vì thế mà hạ nhiệt. Bạn bè của cả hai cũng đã lên tiếng về mối quan hệ này của họ vào ngày 04/05 rằng "Rain và Kim Tae Hee vẫn luôn đối xử với nhau rất tốt. Tình cảm của họ sâu đến mức khi bạn biết bạn sẽ bị nổi da gà đó. Họ luôn ý thức rằng phải bảo vệ cho đối phương."

Một người bạn khác của cả hai cho biết "Rain và Kim Tae Hee hiện giờ vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào về việc đám cưới, nhưng họ vẫn là một cặp đôi rất hạnh phúc với nhau."

Bố của Kim Tae Hee hy vọng con gái sớm kết hôn

Tuy nhiên, dù chỉ mới là tin đồn họ sẽ kết hôn trong năm nay, nhưng đã có không ít lời chúc phúc từ người hâm mộ cũng như cư dân mạng đến cho cặp đôi này "Wow, chúc mừng cả hai nha", "Họ đẹp đôi mà, trăm năm hạnh phúc", "Đứa con có được gương mặt xinh đẹp của Kim Tae Hee và vóc người chuẩn men như Rain, chỉ nghĩ tới thôi mà tôi đã muốn gato với đứa bé rồi",...

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận