Bố dượng chuyển giới của “cô Kim siêu vòng 3” khoe ảnh bikini trên biển

   18:30 - 25/05/2018   

Mùa hè đã đến, đây là thời điểm chúng ta sẽ thấy hình ảnh nắng vàng, biển xanh và những đường cong cơ thể ở khắp mọi nơi, mọi trang báo và với sao Hollywood cũng vậy. Sau khi cắt bỏ bộ phận sinh dục nam, gần như đã trở thành một người phụ nữ như hằng ước mong. Mới đây, Caitlyn Jenner đã tự tin khoe thân với trang phục bikini đi dạo trên biển.

Bố dượng chuyển giới của 'Kim siêu vòng 3' khoe thân trên biển
Người phụ nữ chuyển giới hạnh phúc khi giấc mơ xưa kia thành sự thật.

Trên mạng xã hội Instagram, bà hạnh phúc chia sẻ hình ảnh dang tay hòa mình với thiên nhiên hôm 27/10. Là một thành viên nổi tiếng của show truyền hình thực tế nhà Kardashian, sau nhiều năm của cuộc đời, người đàn ông này quyết định chuyển giới và đang rất hạnh phúc với điều này. Có thể thấy bà đang tận hưởng và hài lòng với nó ra sao. Thậm chí, Caitlyn Jenner còn nhờ bạn quay lại khoảnh khắc ấy. Bà chia sẻ: “40 năm trước, người trị liệu từng hỏi tôi rằng giấc mơ tuyệt vời nhất mà tôi từng mơ thấy là gì. Tôi nói đó là khoảnh khắc như thế này đây, đi dạo trên bờ biển với hình hài đích thực của mình...”

Bố dượng "cô Kim siêu vòng 3" mặc bikini trên biển.

Giấc mơ tìm lại bản thân được Caitlyn Jenner ấp ủ hàng chục năm trước. Vì tình yêu với mẹ của Kim mà ông đã từ bỏ quyết định đó, chấp nhận sống trong cơ thể của người đàn ông, kết hôn và có hai người con với bà Kris Jenner. Đến mãi năm 2015, khi đã 65 tuổi, Caitlyn bắt đầu cắt bỏ yết hầu, bơm ngực và để tóc dài. Đầu năm 2018, bà tiến hành ca phẫu thuật trọng đại nhất, cắt bỏ bộ phận sinh dục nam. Giờ đây, bà đã là người phụ nữ thực sự. Dĩ nhiên việc mặc bikini trên biển luôn là giấc mơ của phái đẹp dù trong bất kỳ độ tuổi nào.

Bố dượng chuyển giới của 'Kim siêu vòng 3' khoe thân trên biển
Hình ảnh trước và sau khi chuyển giới của Caitlyn "Bruce" Jenner.

Tháng 5/2017, Caitlyn từng cho xuất bản cuốn hồi ký “The Secrets of My Life” kể về cuộc đời mình. Trong đó bà có nhắc qua về quá trình chuyển giới và những khó khăn của nó. Trong những năm tháng phải sống trong hình hài người đàn ông, ngoài việc phải cố gắng làm chồng, làm cha, mỗi khi chỉ ở một mình, Caitlyn Jenner - khi ấy là Bruce Jenner vẫn thường bí mật cải trang thành phụ nữ. Bà thường mặc áo lót bên trong áo vest mỗi khi đi ra ngoài. Ông từng chia sẻ việc bí mật đặc mua đồ lót phụ nữ và lén lút “trộm” mỹ phẩm từ vợ và các cô con gái của mình. Thậm chí đã có vài lần, những cô con gái trong thấy bố mình mặc đồ của phụ nữ nhưng ông vẫn không tiết lộ giới tính của mình.

Bố dượng chuyển giới của 'Kim siêu vòng 3' khoe thân trên biển
Từng là một vận động viên khi còn trong hình hài đàn ông.

Câu chuyện về những khó khăn khi phải "come out" với những người yêu thương mình luôn là một trong những điều khó khăn nhất với những người thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, Bruce Jenner - bây giờ là Caitlyn Jenner đã dũng cảm đối mặt. Mặc dù bị các con xa lánh, nhưng người phụ nữ này vẫn không hề hối hận. Trước khi phẫu thuật chuyển giới, bà từng ấp ủ ý nguyện duy nhất là khi nằm trong quan tài sẽ được mặc một bộ quần áo phụ nữ: "Tôi nghĩ về điều đó trong rất nhiều năm. Nó có thể sẽ khiến mọi người cực sốc", Caitlyn hồi tưởng. Người phụ nữ vừa chuyển giới ngậm ngùi tâm sự: "Chúng ta cũng chỉ là con người, có cuộc sống rất ngắn ngủi ở thế giới này. Chúng ta đến, đi và khi nằm xuống, chỉ hy vọng gia đình sẽ ở đó tiễn biệt".

Bố dượng chuyển giới của 'Kim siêu vòng 3' khoe thân trên biển
Caitlyn Jenner cô đơn lẻ bóng tuổi xế chiều.

XEM THÊM: Quá trình chuyển giới của bố dượng Kim!

Tin bên lề Hollywood

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT