Captain Marvel chính thức bước sang giai đoạn mới - Cho fan gần phim thêm chút nữa!

   18:00 - 10/07/2018   

Sau 75 ngày quay phim, Captain Marvel đã chính thức đóng máy.

Đồng đạo diễn Ryan Fleck xác nhận quá trình quay phim đã hoàn tất với bộ phim Captain Marvel do Marvel Studios thực hiện trong một đăng tải trên Instagram cá nhân. Fleck đã đăng bức ảnh chụp một tờ giấy có vẻ như báo cáo tiến độ cùng với lời đề tựa: "Chúng ta xong bộ tiếp theo rồi". Tựa đề tất nhiên đang nhắc nhở về việc phần phim này sẽ nối tiếp sau Ant-Man and The Wasp - bộ phim cuối cùng của Marvel trong năm 2018.

Bộ phim Captain Marvel đóng máy
Bức ảnh được đăng tải thể hiện ngày giờ và tiến độ hoàn thành quá trình bấm máy Captain Marvel của Ryan Fleck với đề tựa "Chúng ta xong phần tiếp theo rồi...". Bên dưới là hàng loạt bình luận đầy phấn khích từ các fan hâm mộ.

Trên Twitter cá nhân của Brie Larson - diễn viên thủ vai Captain Marvel cũng đăng tải ảnh chụp tấm clapper board có chữ ký của những thành viên đoàn làm phim cùng tấm lịch khoanh tròn ngày đóng máy.

Bộ phim Captain Marvel đóng máy
Bức ảnh kỷ niệm phim trường của Brie Larson. Đợi đã, bạn có thấy chú mèo ngồi trên đĩa bay vẽ dưới tờ lịch kia không? Có phải cô nàng Carol Danvers sẽ có bạn đồng hành là một chú mèo không nhỉ?

Bộ phim được quay tại phim trường của Marvel Studios, đây sẽ là nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim solo riêng của mình. Những hình ảnh đầu tiên về Captain Marvel đã được hé lộ cách đây vài tháng với những bộ trang phục mà Captain Marvel sẽ mặc trong bộ phim này. Tuy nhiên chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige cũng đã khẳng định rằng, phải vài tháng nữa các sản phẩm quảng bá đầu tiên của Captain Marvel (poster, trailer...) mới được tung ra. Nhưng dù sao việc bộ phim được thông báo đã đóng máy cũng đem chúng ta đến gần hơn với bộ phim một chút rồi.

Không chỉ có thế, một trong những diễn viên "then chốt" của Captain Marvel - Samuel L. Jackson trong vai Nick Fury cũng vừa đăng tải một hình ảnh "spoil nhẹ" vài ngày trước trên Instagram cá nhân với hình ảnh một chiếc áo mới thuộc về phim trường Captain Marvel. Trên áo in hình một chú mèo, khiến cho cộng đồng mạng xôn xao cho rằng chú mèo Chewie của Carol Danvers cũng sẽ "có phần" trong bộ phim.

Bộ phim Captain Marvel đóng máy
Chúng ta có Fury và Danvers, có S.H.I.E.L.D. và Captain Marvel. Và vẫn là chú mèo đó kìa!

Bộ phim Captain Marvel được sản xuất bởi đạo diễn Anna BodenRyan Fleck. Cùng viết kịch bản với 2 đạo diễn là Liz Flahive, Carly Mensch, Meg LeFauve, Nicole Perlman và Geneva Robertson-Dworet. Vai chính Captain Marvel sẽ do Brie Larson đảm nhiệm, Samuel L. Jackson vào vai Nick Fury thời trẻ, Jude Law trong vai Mar-Vell và nhiều diễn viên khác. 

Captain Marvel được dự tính sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

XEM THÊM: Hậu trường Captain Marvel

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT