Bộ phim kinh điển "Bản tình ca mùa đông" sẽ có phần tiếp theo

   00:00 - 14/04/2015   

Bộ phim kinh điển 'Bản tình ca mùa đông' sẽ có phần tiếp theo

Bộ phim kinh điển "Bản tình ca mùa đông" với sự tham gia của Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đã từng tạo nên một cơn sốt ở tại Hàn Quốc, Nhật bản và các nước Châu Á, là bộ phim đánh dấu tên tuổi của Bae Yong Joon và Choi Ji Woo trong lòng khán giả đang được lên kế hoạch cho phần tiếp theo.

Vào ngày 14/04, giám đốc Pen Entertainment Park Young Suk, cũng là công ty sản xuất bộ phim "Bản tình ca mùa đông" cho biết "Chúng tôi sẽ thực hiện phần tiếp theo của bộ phim Bản Tình Ca Mùa Đông. Hiện chúng tôi đang tìm kiếm lại nhân viên của phần một để cùng bắt tay thực hiện cho dự án lần này như các biên kịch và đạo diễn"

Bộ phim kinh điển 'Bản tình ca mùa đông' sẽ có phần tiếp theo

Hai nhà biên kịch Yoon Eun Kyung, Kim Eun Hee và đạo diễn Yoon Suk Ho của bộ phim "Bản tình ca mùa đông" ra mắt năm 2002 đã có một buổi gặp mặt sau 13 năm để cùng thực hiện cho phần hai của bộ phim này. Hai biên kịch cho biết họ đã có rất nhiều ý tưởng cho câu chuyện của phần này và đã được viết tóm tắt ra một bản thảo. Dự tính sẽ bắt đầu hoàn thiện kịch bản vào tháng sau.

Giám đốc Park Young Suk đã tiết lộ với nhật báo Yonhap News rằng "Ý định thực hiện phần tiếp theo của bộ phim đã có từ rất lâu trước kia. Chúng tôi dự định phát hành nó sau mười năm kể từ khi phần một kết thúc. Và tôi nghĩ lúc này đây chính là thời điểm thích hợp nhất"

Dự đoán được rằng bên cạnh nội dung kịch bản được mong chờ, thì khâu lựa chọn diễn viên mới chính là việc khiến những người hâm mộ bộ phim quan tâm nhất. Liệu các diễn viên phần này có thể vượt qua được cái bóng quá sức lớn lao của Bae Yong Joon và Choi Ji Woo ở phần trước hay không?

Bộ phim kinh điển 'Bản tình ca mùa đông' sẽ có phần tiếp theo

Bạn có hồi hợp chờ đợi cho phần tiếp theo này không?

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận