Người Máy Cảnh Sát RoboCop sẽ tái xuất màn bạc sau nhiều thập kỷ!

   17:30 - 13/07/2018   

Mọi tin đồn đã được xác nhận: Đạo diễn Neill Blomkamp từng chủ trì bộ phim District 9 sẽ tái khởi động thương hiệu lừng danh một thời RoboCop với bộ phim RoboCop Returns. Bộ phim được cho biết sẽ được đánh giá xếp loại R. Các nhà biên kịch Michael MinerEd Neumeier sẽ trở lại vị trí cố vấn sản xuất với phần biên kịch đảm nhiệm bởi Justin Rhodes. Phim sẽ được thực hiện sau phần trước của nó vào năm 1987.

Bộ phim RoboCop - Người Máy Cảnh Sát sẽ được làm lại
Khán giả vô cùng mong chờ RoboCop được thực hiện lại với kỹ xảo và công nghệ hiện đại sẽ khiến chàng Cảnh Sát Người Máy "ngon lành" hơn 3 thập kỷ trước

Trong một bài đăng Twitter từ fan hâm mộ gửi cho Neill Blomkamp, người dùng này mong muốn Neill Blomkamp sẽ xác nhận một số yếu tố có mặt trong phim RoboCop Returns như được "dán nhãn" R với những cảnh cháy nổ bạo lực. Blomkamp đã trả lời fan hâm mộ này sau đó và chỉ nói đơn giản rằng, "sẽ có tất cả những thứ trên". Không quá ngạc nhiên khi Alex Murphy sẽ trở lại trong bộ phim này. Và đây sẽ là một RoboCop tiếp nối "truyền thống" nhưng có cốt truyện không lặp lại với đàn anh của nó trước đây.

Bộ phim RoboCop - Người Máy Cảnh Sát sẽ được làm lại
@therealcliffyb - Hãy nói tui rằng nó sẽ cộp mác R. Hãy nói tui rằng nó vẫn đầy hài hước châm biếm. Hãy nói tui rằng nó sẽ NỔ TO ĐÙNG BANH XÁC LUÔN. @NeillBlomkamp - Cái gì cũng có hết luôn nha.

Trước đó phần phim RoboCop do José Padilha tái khởi động vào năm 2014 không được đánh giá cao, nếu như không nói rằng thất bại và phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích từ fan hâm mộ và giới phê bình. Neill Blomkamp sẽ thực hiện lại tác phẩm này với các biên kịch từ phần phim gốc. Nguyên nhân khiến Neill Blomkamp nhận lời thực hiện bộ phim này được anh cho biết, là do niềm hứng thú say mê với RoboCop 1987 khi anh còn nhỏ.

Bộ phim RoboCop - Người Máy Cảnh Sát sẽ được làm lại
RoboCop của 2014 đã là một bước lùi cho thương hiệu này

MGM sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim Robocop Returns. Bộ phim được đạo diễn bởi Neill Blomkamp, đây cũng là lần "tái xuất" đầu tiên của Neill sau bom tấn Chappie năm 2016. Hiện tại dàn diễn viên còn lại ngoài Alex Murphy cũng như ngày công chiếu chính xác vẫn chưa được xác nhận. 

XEM THÊM: Mission Impossible 6: Fallout - Hấp dẫn nghẹt thở đến những giây cuối cùng

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT