"Con rể quốc dân" tái xuất trong phim mới hot nhất Hàn Quốc, đánh bại mọi kỉ lục rating trước đó

   09:20 - 25/12/2017   

Phim mới đánh dấu sự trở lại của "con rể quốc dân" Lee Seung Gi đã ra mắt thành công, phá vỡ kỉ lục của 2 "bom tấn" Goblin Reply 1988.

Bộ phim "tân binh" Hoa Du Kí phá vỡ kỉ lục của Goblin

Theo AGB Nielsen, rating trung bình của tập đầu tiên lên sóng xét trên toàn quốc cao nhất 5,6%, đứng đầu trong các phim chiếu khung giờ vàng tối thứ 7. Con số này cao hơn kỉ lục trước đó của Reply 1988 là 4,402% và Goblin là 4,186%.

Hoa Du Kí được chị em họ Hong - cặp biên kịch nổi tiếng Hàn Quốc - cải biên từ tác phẩm Tây Du Ký kinh điển của Trung Quốc. Trong phiên bản hiện đại của Tây Du Ký, Đường Tăng lại là... con gái và ở trong mối quan hệ tay ba với Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương.

Bộ phim "tân binh" Hoa Du Kí phá vỡ kỉ lục của Goblin

Nam diễn viên tài năng Lee Seung Gi sẽ vào vai "Tôn Ngộ Không" Son Oh Gong - vị thần tiên có 72 phép thần thông bị đày tới nhân gian và bị phong ấn vì bản tính kiêu ngạo.

Bộ phim "tân binh" Hoa Du Kí phá vỡ kỉ lục của Goblin

Nam tài tử Cha Seung Won sẽ vào vai "Ngưu Ma Vương" Woo Hwi Chul - một CEO của công ti giải trí với tính cách lịch thiệp và đầy quyến rũ nhưng rất nhiều người ghen ghét vì quá nổi tiếng. Trong quá khứ, Woo Hwi Chul và Son Oh Gong từng quen biết nhau. Giờ đây, họ lại cùng vướn tình tay ba với một người con gái, tên là Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo).

Bộ phim "tân binh" Hoa Du Kí phá vỡ kỉ lục của Goblin

Trong phiên bản hiện đại, "Đường Tăng" lại là nữ giới và còn là một CEO bất động sản, chuyên bán những căn nhà "mang tiếng xui rủi". Jin Sun Mi vừa có tài, vừa xinh đẹp và vừa giàu có. Cô nàng còn có khả năng xua đuổi ma quái, nắm trong tay chìa khóa "khai ấn" sức mạnh của "Tề thiên Đại thánh" Son Oh Gong. 

Bộ phim "tân binh" Hoa Du Kí phá vỡ kỉ lục của Goblin

"Trư Bát Giới tóc vàng hoe" Lee Hong Ki hứa hẹn sẽ là một vai khiến khán giả cười không ngớt đây.

Dàn cast hội tủ nhiều diễn viên điển trai như Cha Seung Won, Lee Seung Gi và Lee Hong Ki là một yếu tố thu hút sự chú ý của khán giả. Sau hai năm nhập ngũ thì có vẻ đây sẽ là một bộ phim đánh dấu sự trở lại đáng mong đợi của Lee Seung Gi. 

(Nguồn ảnh: Internet)

Rating So sánh Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận