Bộ sưu tập bạn diễn toàn trai đẹp của Kim So Hyun

   00:00 - 05/01/2016   

Kim So Hyun đóng nhiều phim hot và đều hợp tác với những ngôi sao nổi tiếng hiện nay.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun

Kim So Hyun tham gia đóng phim từ nhỏ và có nhiều vai diễn ấn tượng, đáng nhớ nhất là Mặt Trăng ôm Mặt Trời. Trong phim, cô nàng đảm nhận vai phản diện, hợp tác ăn ý với Yeo Jin Goo, sao nhí cũng rất đình đám hiện nay.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun-1

Sang đến phim Missing You, cặp đôi này tái hợp và đảm nhận vai 2 nhân vật chính lúc nhỏ, thể hiện câu chuyện mối tình đầu trong sáng nhưng lại có cái kết bi kịch.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun-2

Kim So Hyun tự nhận là một fan của Park Yoo Chun nên cô nàng rất vui khi nhận vai khách mời, đảm nhận vai em gái của nam diễn viên trong phim The girl who see smells.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun-3

Trong phim The Suspicious House Keeper, Kim So Hyun vướng vào chuyện tình cảm với Seo Kang Joon và Park Ji Bin. Seo Kang Joon hiện là ngôi sao triển vọng, được nhiều người yêu thích. Park Ji Bin ngày càng đẹp trai và đang phục vụ trong quân đội.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun-4

Kim So Hyun và Sung Jae trở thành cặp đôi được yêu thích nhờ tham gia bộ phim hit School 2015. Cả hai tạo hiệu ứng tốt khiến các nhãn hiệu thời trang mời họ ghép cặp trong loạt hợp đồng quảng cáo giá trị.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun-5

Kim So Hyun và Nam Joo Hyuk là cặp đôi chính trong School 2015, cả hai cũng rất đẹp đôi bên nhau.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun-6

Sắp tới, Kim So Hyun hợp tới với một thành viên BtoB khác là Min Hyuk trong một bộ phim chiếu web.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun-7

Thành viên EXO, D.O là người tiếp theo bổ sung vào danh sách bạn diễn trai đẹp của Kim So Hyun. Cặp đôi của phim điện ảnh Pure Love đang khiến các fan phấn khích vì trông quá ăn ý và họ tiết lộ sẽ có cảnh hôn lãng mạn trong phim mới.

bst-ban-dien-toan-trai-dep-cua-kim-so-hyun-8

Bộ phim mới nhất của Kim So Hyun là Page Turner, cô nàng sẽ kết đôi cùng Ji Soo, người đang nổi tiếng sau khi tham gia Sassy, Go Go. Người hâm mộ thích thú trước sự kết đôi của hai ngôi sao của dòng phim học đường 2015.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận