“Bộ sưu tập” nam thần hoành tráng nhất C-biz của mỹ nhân họ Triệu

   17:47 - 16/09/2017   

Triệu Lệ Dĩnh hiện là cái tên “đắt show” nhất nhì Cbiz. Không chỉ dừng lại ở ngôi vị “bảo chứng rating”, Dĩnh tỉ còn nghiễm nhiên được phong tặng danh hiệu mỹ nhân sở hữu “bộ sưu tập” nam thần “khủng” nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Lâm Canh Tân - Sở Kiều Truyện

Ngay sau thành công của Sở Kiều Truyện, cặp đôi Lâm Canh Tân – Triệu Lệ Dĩnh đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ với câu chuyện tình đẫm nước mắt. Sự bắt cặp ăn ý này đã khiến cả 2 vai diễn được liệt vào danh sách “không thể thay thế” trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện.

Bành Vu Yến – Đạp Gió Rẽ Sóng

Bộ phim với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Bành Vu Yến và Đặng Siêu. Những khoảnh khắc đan xen giữa ngọt ngào và bi thương của chuỗi dài chia ly – hội ngộ - chia ly giữa cặp đôi chính đã tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim này.

Sự bắt cặp của Triệu lệ Dĩnh và bành Vu Yến.

Sự bắt cặp của Triệu lệ Dĩnh và Bành Vu Yến.

Trần Vỹ Đình – Lão Cửu Môn

Bộ phim là một hành trình dài với những biến động lớn trong cuộc đời của cặp đôi chính. Được “se duyên” với nhau, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện xuất sắc nội tâm nhân vật cũng như diễn biến câu chuyện tình cảm thời chiến loạn.

Đôi uyên ương ngọt ngào trong Lão Cưu Môn.

Đôi uyên ương ngọt ngào trong Lão Cưu Môn.

Lý Dịch Phong – Tru Tiên Thanh Vân Chí

Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện kể về chàng thiếu niên Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) ở thôn Thảo Miếu trở thành đệ tử của phái Thanh Vân, cùng với "nữ quỷ vương" Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh), giúp đỡ cái thiện, trảm yêu trừ ác, cuối cùng đánh bại âm mưu của Quỷ Vương.

Triệu lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong trong bộ phim.

Hình ảnh Triệu lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong trong bộ phim.

Lục Nghị – Yên Chi

Yên Chi là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Thượng Hải trong thời kỳ kháng chiến. Lục Nghị và Triệu Lệ Dĩnh hóa thân vào 2 nhân vật hoàn toàn có mối quan hệ vừa địch vừa bạn, dần dần họ yêu nhau và cùng phấn đấu vì mục đích chung – tham gia kháng chiến, bảo vệ quốc gia.

Đây là sự kết hợp mới mẻ và đầy hấp dẫn.

Đây là sự kết hợp mới mẻ và đầy hấp dẫn.

Trịnh Khải – Cố Lên Thực Tập Sinh

Bộ phim là câu chuyện tuyệt vời nói về những sinh viên mới tốt nghiệp bước chân vào xã hội là Tống Noãn (Triệu Lệ Dĩnh) và Trương Thịnh (Trịnh Khải). Sau khi trải qua nhiều lần thử thách trong công việc và cuộc sống mới tìm được hướng đi riêng cho tương lai và tình yêu ngọt ngào của tuổi trẻ.

Một tình yêu đầy trắc trở của cặp đôi chính.

Một tình yêu đầy trắc trở của cặp đôi chính.

Hoắc Kiến Hoa – Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyền hình cải biên từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, kể về câu chuyện tình yêu ngược tâm của thiếu nữ Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và thượng tiên của Trường Lưu Bạch Tự Họa (Hoắc Kiến Hoa).

Sự ghép đôi này đã tạo nên thành công nhất định cho Hoa Thiên Cốt.

Sự ghép đôi này đã tạo nên thành công nhất định cho Hoa Thiên Cốt.

Lưu Khải Uy – Bí Mật Của Người Vợ

Bộ phim kể về câu chuyện tình thanh mai trúc mã đầy sóng gió của 2 người thừa kế doanh nghiệp Giang Thị và Lê Thị là Lê Minh Lãng (Lưu Khải Uy) và Giang Bách Hợp (Triệu Lệ Dĩnh). Chuyện tình của họ đã phải trải qua nhiều sóng gió mới có thể hạnh phúc bên nhau.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính trong phim.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính trong phim.

Trương Hàn – Sam Sam Đến Rồi

Sam Sam Đến Rồi là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của tác giả Cố Mạn. Câu chuyện kể về tình yêu giữa một nhân viên nhỏ bé chốn thành thị tên Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) và đại boss Phong Đằng (Trương Hàn).

Khán giả vô cùng ấn tượngj với sự kết hợp này.

Khán giả vô cùng ấn tượng với sự kết hợp này.

Trần Hiểu – Lục Trinh Truyền Kỳ

Phim truyền hình Lục Trinh Truyền Kỳ nói về cuộc đời của Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) tại triều Bắc Tề, với tình yêu dành cho Võ Thành Đế Cao Trạm (Trần Hiểu). Bộ phim với nhiều diễn biến tâm lý hấp dẫn cũng như những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào của cặp đôi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Một câu chuyện về cuộc sống tình yêu đầy biến động.

Một câu chuyện về cuộc sống tình yêu đầy biến động.

Ảnh: Internet.

 

Mỹ nhân Mỹ nam Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận