Bố trẻ "không tuổi" Ngô Tôn xấu hổ vì bị đạo diễn bắt ngồi lên đùi bạn diễn nữ

   17:20 - 23/01/2018   

Ngô Tôn vốn là một trong bốn thành viên của Phi Luân Hải - nhóm nhạc Đài Loan đình đám một thời. Anh chàng cũng từng lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và trở thành bạch mã hoàng tử trong mơ của vô số thiếu nữ lúc bấy giờ. Sau một thời gian ít hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình, mới đây Ngô Tôn đã chia sẻ về khoảng thời gian lần đầu tiên đóng phim của mình.

Bố trẻ Ngô Tôn xấu hổ vì bị đạo diễn bắt ngồi lên đùi bạn diễn

Ngô Tôn và bốn thành viên của nhóm Phi Luân Hải.

Lúc đó vì chưa có kinh nghiệm diễn xuất, cộng thêm bản tính hướng nội, dễ ngại ngùng nên khi đóng cảnh thân mật với bạn diễn Lâm Y Thần, Ngô Tôn đã khiến đạo diễn được một phen tức điên. Vốn dĩ Ngô Tôn vì ngoại hình ưu tú nên được gia nhập giới giải trí, rồi trở thành diễn viên. Bộ phim đầu tiên trong nghiệp diễn của Ngô Tôn lại là phim thần tượng Nàng Juliet Phương Đông đóng cặp cùng Lâm Y Thần.

Chia sẻ về khoảng thời gian quay bộ phim này, Ngô Tôn cho biết lúc đó áp lực vô cùng lớn, bởi lẽ phân đoạn của nam chính rất nhiều, Ngô Tôn liên tục làm sai khiến đạo diễn nổi giận: “Cút về Brunei đi, cậu có biết đi không?”, lúc đó hiện trường có khoảng hơn 200 người.

Bố trẻ Ngô Tôn xấu hổ vì bị đạo diễn bắt ngồi lên đùi bạn diễn

Bố trẻ Ngô Tôn xấu hổ vì bị đạo diễn bắt ngồi lên đùi bạn diễn

Không chỉ có vậy, trong một cảnh quay thân mật với Lâm Y Thần, phải ôm bạn diễn nhưng Ngô Tôn lại tỏ ra luống cuống, mặt đỏ bừng, toát mồ hôi. Đạo diễn quát tháo: “Không quay nữa! Ngô Tôn, cậu ngồi lên đùi Lâm Y Thần 10 phút đi”.

Ngô Tôn cứ vậy ngồi lên đùi bạn diễn, Lâm Y Thần cũng im lặng ôm anh chàng 10 phút. Cảnh tượng lúc đó vô cùng ngại ngùng. Lần đầu tiên đóng phim gặp nhiều khó khăn đến nỗi anh chàng điển trai Ngô Tôn phải gọi điện cho bố tìm sự an ủi: “Bộ phim đã quay được một nửa rồi, con không thể bỏ đi được, đoàn làm phim sẽ khó khăn để tìm người thay thế”.

Cuối cùng Ngô Tôn lựa chọn cách nhẫn nhịn, cố gắng tiếp tục hoàn thành vai diễn. Không ngờ sự nỗ lực của anh được đạo diễn công nhận, hai người sau này còn trở thành bạn tốt.

Bố trẻ Ngô Tôn xấu hổ vì bị đạo diễn bắt ngồi lên đùi bạn diễn

Bố trẻ Ngô Tôn xấu hổ vì bị đạo diễn bắt ngồi lên đùi bạn diễn

Nhớ lại thời gian đó, Ngô Tôn bày tỏ rất biết ơn Lâm Y Thần đã luôn ở bên cạnh động viên, có thể lần đầu tiên đóng phim gặp được bạn diễn tuyệt vời như Lâm Y Thần là một điều may mắn. Nhờ có Lâm Y Thần mà trong bộ phim tiếp theo Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ, Ngô Tôn đã thoải mái hơn nhiều. Cũng có thể vì: “Ella là một cô gái da mặt rất dày, ngày nào ở phim trường cũng quậy phá nên khi đóng phim cùng cô ấy tôi học được cách cởi mở hơn”.

Bố trẻ Ngô Tôn xấu hổ vì bị đạo diễn bắt ngồi lên đùi bạn diễn

Hiện nay tên tuổi của Ngô Tôn đang được người hâm mộ chú ý nhờ hiệu ứng từ show truyền hình thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế. Câu chuyện những ngày đầu đóng phim của ông bố 2 con khiến không ít người hâm mộ thích thú. Thì ra nam thần cũng có lúc ngại ngùng trước con gái như vậy!

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close