Đại chiến fandom, bố Trịnh Sảng bị đàn em của con gái vào tận "nhà" nguyền rủa

   15:05 - 07/01/2020   

Từ một cuộc khẩu chiến tranh cãi thường gặp giữa các fandom, fan của nữ nghệ sĩ trẻ Ngô Tuyên Nghi đang gây phẫn nộ khi vào tận trang cá nhân của bố Trịnh Sảng để chửi bới và nguyền rủa.

Bố Trịnh Sảng bị đàn em của con gái vào tận 'nhà' nguyền rủa

Bố Trịnh Sảng bị đàn em của con gái vào tận 'nhà' nguyền rủa

Bài đăng được cho là nguyên nhân khiến khẩu chiến fandom Trịnh Sảng - Ngô Tuyên Nghi leo thang

Chuyện các fandom đại chiến với nhau giờ không còn là chuyện lạ trong làng giải trí Hoa ngữ. Đôi khi chỉ vì những lý do vụn vặt mà các fandom có thể công kích, ném đá nhau và tự biến mình thành cho cười cho những người khác. Thời gian này, cuộc khẩu chiến giữa fandom Trịnh Sảng và Ngô Tuyên Nghi cũng là đề tài được rất nhiều người quan tâm khi càng ngày sự việc càng mất kiểm soát.

>>>>> Xem thêm: Côn Lăng, vợ Lâm Chí Dĩnh và những fan girl thành công nhất Cbiz: Cưới idol, sống như công chúa

Bố Trịnh Sảng bị đàn em của con gái vào tận 'nhà' nguyền rủa

Bố Trịnh Sảng bị đàn em của con gái vào tận 'nhà' nguyền rủa

Chỉ vì một bài đăng vu vơ câu tương tác của blogger, fan Trịnh Sảng và fan Ngô Tuyên Nghi bất ngờ xông vào khẩu chiến với nhau. Fan Trịnh Sảng chê Ngô Tuyên Nghi kém tên tuổi nên dựa hơi thần tượng và các ngôi sao khác để nổi tiếng. Fan Ngô Tuyên Nghi thì mỉa mai chê Trịnh Sảng hết thời, quê mùa, lôi chuyện tình cảm của nữ diễn viên ra để cười cợt. Càng cãi nhau cả 2 bên lại càng hăng máu, họ liên tục bóc phốt thần tượng của đối phương cũng như làm mọi cách để hạ nhục đối thủ. Suốt thời gian qua, người hâm mộ 2 bên hoạt động không biết mệt mỏi với mong muốn hạ bệ đối phương bằng lời nói và hành động của mình.

Bố Trịnh Sảng bị đàn em của con gái vào tận 'nhà' nguyền rủa

Tuy nhiên chiều ngày 07/01, mọi thứ bắt đầu vượt kiểm soát khi có rất nhiều fan của Ngô Tuyên Nghi vào tận trang cá nhân của bố Trịnh Sảng để nguyền rủa, chửi bới gia đình ông thậm tệ. Những bình luận hỗn hào với những câu nguyền rủa độc địa của người hâm mộ Ngô Tuyên Nghi đang khiến mọi người xung quanh bị sốc. Vì không ai tin được từ vài câu đấu đá bình thường của fan, người ta lại trở nên độc miệng và tàn nhẫn đến như thế.

>>>>> Xem thêm: Sụt cân, ánh mắt sợ sệt, lạc lõng giữa đám đông, Trịnh Sảng thay đổi khiến fan lo lắng

Bố Trịnh Sảng bị đàn em của con gái vào tận 'nhà' nguyền rủa

Những bình luận chửi rủa của fan Ngô Tuyên Nghi trên trang cá nhân bố Trịnh Sảng

Ngay lập tức sự việc này đã nằm thành đề tài được cộng đồng mạng Hoa ngữ quan tâm nhất hiện nay và làm dấy lên rất nhiều cuộc tranh luận nảy lửa vì sự điên cuồng của các fan trẻ. Đa phần các blogger đều khuyên fan Ngô Tuyên Nghi nên bình tĩnh và chấm dứt mọi hành động nguyền rủa công kích gia đình Trịnh Sảng như hiện nay. Đồng thời người ta cũng khuyên chung các fandom khác nên ngưng những cuộc khẩu chiến vô bổ này.

Bố Trịnh Sảng bị đàn em của con gái vào tận 'nhà' nguyền rủa

Các cư dân mạng chia sẻ: "Yêu thương thần tượng là để lan truyền sự tích cực. Nếu biến tình yêu và sự hâm mộ thành cảm xúc xấu xí như thế thì đừng yêu làm gì, rời fandom khéo thần tượng cũng phải mở tiệc ăn mừng đó", "Các ngôi sao cũng cần mặt mũi. Fan làm thì thần tượng phải chịu. Mấy bạn tưởng đi công kích nghệ sĩ khác là điều đáng tự hào sao? Không, hành động xấu xí của fandom chỉ khiến người ta ác cảm với thần tượng của họ mà thôi", "Yêu thương cũng cần lý trí. Ngưng việc lôi người nhà của các ngôi sao vào những cuộc khẩu chiến vô bổ này đi".

Khẩu chiến fandom: Dương Mịch bị lôi lại scandal cũ, Lưu Diệc Phi bị tố phá thai, chuyển giới?

Tin bên lề Ném đá Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT