Bộ tứ ma ám của "Insidious 3" thách thức khán giả Việt

   00:00 - 23/05/2015   


Để hâm nóng cơn sốt chờ đợi của khán giả dành cho bộ phim kinh dị Insidious 3, mới đây ê kíp làm phim bao gồm đạo diễn Leigh Whannell, diễn viên gạo cội Lin Shaye, nữ chính trẻ tuổi Stefanie Scott và nam tài tử Dermot Mulroney đã cùng nhau vượt qua biên giới về khoảng cách địa lý để gửi lời chào đến khán giả Việt Nam, đồng thời hé lộ nhiều bí ẩn lý thú về chương đen tối nhất của series Insidious. 

 

Bộ tứ ma ám của 'Insidious 3' thách thức khán giả Việt


Với những lời thách thức “Xin chào Việt Nam, Bạn đã xem phần 1 và 2, và bạn nghĩ bạn đã biết thực hư câu chuyện ra sao? Chưa đâu. Hãy cùng đến rạp ngày mùng 5 tháng 6 này. Nỗi ám ảnh kinh hoàng vẫn chưa đến đâu. Hãy cùng chuẩn bị cho tập phim đen tối nhất của mùa hè này” – lời khẳng định kiêm cảnh báo hấp dẫn đậm chất “mời gọi” của bộ tứ ma ám đã gây cho khán giả không ít những tò mò. 
 

 


Bộ tứ ma ám của "Insidous 3" thách thức khán giả Việt
 

Bộ tứ ma ám của 'Insidious 3' thách thức khán giả Việt


Không có sự xuất hiện của “gia đình quỷ ám” Lambert như hai phần trước, Insidious Chapter 3 sẽ mở ra một câu chuyện mới, giải thích khả năng tâm linh đặc biệt của Elise Rainier. Phần 3 là tiền truyện (pre-quel) của hai phần đầu tiên. Elise Rainier là một người phụ nữ bí ẩn, chết chồng và khá nổi tiếng về giác quan nhạy cảm gắn liền với các yếu tố tâm linh. Trong một lần tìm cách trò chuyện với người chồng đã mất, bà góa này đã dính vào sợi dây liên kết không rời với những linh hồn tà ác, đại diện cho ma quỷ luôn rình rập và tìm cách quấy phá mỗi khi Elise muốn giúp đỡ một ai đó.

 

Bộ tứ ma ám của 'Insidious 3' thách thức khán giả ViệtCòn Quinn Brenner là một nữ sinh mới lớn, sau sự ra đi của người mẹ, cô bé luôn mong mỏi được nhìn thấy và nói chuyện với mẹ một lần nữa. Và cuộc gặp mặt giữa cô và Elise đã dẫn đến cây cầu tiến vào cõi vô định. Thông điệp về tình mẫu tử được gửi đi, nhưng đồng thời cũng đánh thức và thu hút sự trở lại của nhiều cư dân ngoài mong đợi nơi đây trở về thế giới hiện tại. Lúc này Quinn rơi vào mê cung rượt đuổi ám mị của lũ quỷ dữ. Từ đây, cô gái trẻ phải chịu đựng nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần đứng giữa cuộc chiến sống còn giữa thế lực bóng tối quỷ quyệt và những con người yêu thương cô bé ở thế giới thực tại.

 

Bộ tứ ma ám của 'Insidious 3' thách thức khán giả ViệtCũng từ đó thế giới “The Further” đã chính thức hồi sinh, và bắt đầu tấn công mọi nơi mà Elise đặt chân đến. Khác với khái niệm về địa ngục hay âm phủ trong các bộ phim kinh dị trước đây, bối cảnh của Insidious phần 3 chỉ đơn giản là một ngôi nhà nhỏ, nơi mà trong từng ngóc ngách, mỗi món đồ từ nhỏ đến lớn đều ẩn chứa sự hắc ám kinh hoàng đến khó tả. 

Insidious 3 sẽ ra rạp vào ngày 5/6 tới.

 

 


 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT