Tiết lộ từ fan cuồng "Đừng ra về ngay khi Ant-Man and the Wasp kết thúc"

   16:45 - 26/06/2018   

Ant-Man & The Wasp đã có buổi công chiếu sớm đầu tiên với báo giới trong cuối tuần vừa qua. Và hiện tại các fan hâm mộ Marvel có thể biết được chính xác rằng, bom tấn tiếp theo của MCU trong năm 2018 sẽ có 2 đoạn after-credit ở đoạn kết của phim.

Bom tấn Ant-Man and the Wasp sẽ có 2 after-credit
Cũng như các bom tấn Marvel khác, Ant-Man & The Wasp sẽ có after-credit

"Món ăn" after-credit là một đặc sản của Marvel, luôn luôn có một ẩn ý và "nhá hàng" chút gì đó về những diễn biến tiếp theo trong MCU. Lần đầu tiên after-credit được xuất hiện trong Vũ trụ Marvel là từ Iron Man, bộ phim đã gây bất ngờ cho các khán giả nán lại xem hết phần credit với cảnh Tony Stark (Robert Downey Jr.) đang "họp" với Nick Fury (Samuel L. Jackson) về "Đội Phản Ứng Nhanh Avengers". Đoạn phim dài chưa đầy 1 phút nhưng đã trở thành nền tảng cho những ý tưởng cho các bộ phim tiếp theo.

Bom tấn Ant-Man and the Wasp sẽ có 2 after-credit

Cũng nối tiếp "truyền thống", Ant-Man & The Wasp sẽ không chỉ có một, mà đến 2 after-credit. Tin tức này đã được xác nhận sau buổi công chiếu sớm ở buổi họp báo ra mắt phim tại Los Angeles, mà sau đó đã nhận được vô số phản ứng tích cực từ phía người xem. Tất nhiên nội dung của bộ phim cũng như đoạn after-credit vẫn sẽ được giữ kín đến ngày công chiếu chính thức vào tháng 7. Nhưng được biết đoạn after-credit này chứa đựng những thông tin vô cùng quan trọng về tin đồn Ant-Man và the Wasp sẽ góp mặt trong Avengers 4, cũng như khi Ant-Man "nhá hàng" về sự xuất hiện của mình trong đoạn after-credit Captain America: Civil War. Một vài nguồn tin còn cho rằng, đoạn after-credit của Ant-Man & The Wasp còn liên quan đến Captain Marvel - người được cho là ngôi sao sáng của Avengers 4.

Bom tấn Ant-Man and the Wasp sẽ có 2 after-credit

After-credit gần như đã trở thành một "món ăn đặc sản" của phim Marvel, khiến cho các fan hâm mộ dòng phim siêu anh hùng đều nằm lòng "luật bất thành văn" là nán lại xem những cảnh quay đôi khi vô cùng đắt giá này. Hãy đón xem 2 cảnh after-credit của Ant-Man & the Wasp, và cập nhật những tin tức bàn luận mới nhất ở DienAnh.Net nhé!

XEM THÊM: Ant-Man & The Wasp - Chia sẻ từ phía sau hậu trường

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT