Bom tấn "đắt giá" của Chung Hán Lương và AngelaBaby tung trailer hoành tráng

   16:56 - 25/11/2016   

Sáng ngày 25/11, đoàn làm phim Cô Phương Bất Tự Thưởng đã hé lộ trailer mới về nội dung phim và khiến khán giả choáng ngợp vì những cảnh chiến tranh hoành tráng.

Với đoạn trailer mới này, khán giả đều kỳ vọng rất nhiều vào Cô Phương Bất Tự Thưởng. Không chỉ tập trung vào cảnh tình cảm của dàn nhân vật chính, nhà sản xuất còn chú trọng đến những cảnh chiến tranh hoành tráng dựa trên miêu tả của tiểu thuyết gốc. Những cảnh xung đột, mâu thuẫn của các nhân vật cũng được khán giả đánh giá rất cao.

Cô Phương Bất Tự Thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phong Lộng. Nội dung phim kể về "nữ Gia Cát" trí tuệ vô song Bạch Sính Đình và Trấn Bắc vương bách chiến bách thắng Sở Bắc Tiệp. Cô Phương Bất Tự Thưởng không chỉ đơn thuần là câu chuyện tình yêu giữa tài tử giai nhân mà còn mô tả rất chi tiết các mối quan hệ chính trị giữa 4 quốc gia và những cuộc chiến tàn khốc vì lợi ích cá nhân của những người nắm quyền.

Chung Hán Lương dù đã hơn 40 tuổi nhưng vẫn cực kỳ trẻ trung và khiến fan phải xuýt xoa vì ngoại hình điển trai của mình. Từ các cảnh võ thuật cho đến diễn xuất, Chung Hán Lương đều làm mọi người cực kỳ thỏa mãn và thích thú. Còn AngelaBaby lại tiếp tục chinh phục khán giả bằng ngoại hình xinh đẹp, thướt tha của mình. Nhiều người đã hài hước nhận xét: "Chung Hán Lương lo chuyện diễn xuất và si tình, AngelaBaby đảm nhận vai trò nhan sắc".

Ngoài Chung Hán Lương và AngelaBaby, phim còn có sự tham gia của những cái tên đáng chú ý như Cam Đình Đình, Tôn Nghệ Châu, Vu Ba, Mạch Địch Na, Kim Xảo Xảo... Theo dự kiến Cô Phương Bất Tự Thưởng sẽ lên sóng vào đầu năm 2017 tới trên đài Hồ Nam.

Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close