Bom tấn giả tưởng Thử Thách Thần Chết 2 ấn định ngày ra rạp, liệu có đủ sức gây bão màn ảnh rộng?

   13:03 - 27/05/2018   

Theo thông tin mới nhất thì sau thành công của phần 1, phần 2 của bộ phim bom tấn giả tưởng Thử Thách Thần Chết sẽ chuẩn bị ra rạp. Phần 1 của bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Cha Tae Hyun, Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi. Phim là một câu chuyện đầy kịch tính về một linh hồn thuần khiết được bảo vệ bởi 3 vị thần hộ mạng, với nhiều nút thắt bất ngờ, cùng phần thông điệp nhân văn cảm động, gần gũi với người Châu Á.

Bom tấn giả tưởng Thử Thách Thần Chết 2 sắp ra rạp

Thử Thách Thần Chết phần 1 thành công và trở thành phim Hàn ăn khách thứ hai lịch sử, chỉ sau Roaring Currents.

Trong phần 2 này, khán giả sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc trong phần 1 như Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Kim Dong Wook, và D.O. của EXO. Trong phần 2 này nhân vật chính sẽ do Ma Dong Seok thủ vai.

Bom tấn giả tưởng Thử Thách Thần Chết 2 sắp ra rạp

Dàn cast cũ sẽ xuất hiện trong phần 2.

Xuất hiện chỉ 2 giây ở cuối phần 1, Ma Dong Seok sẽ là một trong những người thuộc dàn cast chính của phần 2. Kể từ sau Train to Busan, tên tuổi của "quý ông mập mạp" này đã được khán giả quốc tế biết đến rộng rãi.

Bom tấn giả tưởng Thử Thách Thần Chết 2 sắp ra rạp

Ma Dong Seok là diễn viên chính của phần 2.

Được biết bộ phim Thử Thách Thần Chết 2 có số vốn đầu tư lên đến 800 tỷ. Bộ phim được quay trong vòng 10 tháng và đóng máy vào ngày 22/3/2018. Tuy dính vào lùm xùm scandal quấy rối tình dục của diễn viên Oh Dal Soo - người thủ vai phán quan trong phim, nhưng bộ phim đã được quay lại và chỉnh sửa. 

Bom tấn giả tưởng Thử Thách Thần Chết 2 sắp ra rạp

Scandal quấy rối tình dục của Oh Dal Soo (bên trái) khiến bộ phim phải quay lại.

Sau thành công rực rỡ của phần 1 với 14.4 triệu khán giả, phía nhà sản xuất và khán giả vô cùng kỳ vọng vào phần 2. Nội dung của phần 2 sẽ kể về một nhân vật mới với cốt truyện hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ là bom tấn làm chao đảo phòng vé. Dự kiến bộ phim Thử Thánh Thần Chết 2 sẽ được ra rạp và 1/8 năm nay. Cùng chờ đón một bom tấn điện ảnh đầy hấp dẫn vào mùa hè này nhé!

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

5 phim Hàn đề tài thảm họa gây xúc động hơn cả Train to Busan

Phim mới Phim bom tấn

DienAnh.Net

Gửi bình luận