Bom tấn Hoa ngữ trăm triệu đô mới chiếu 3 ngày đã "tháo chạy" khỏi phòng vé vì lỗ nặng

   18:50 - 19/07/2018   

Gây sự chú ý với dàn diễn viên tên tuổi trong làng điện ảnh như Ảnh đế Lương Gia Huy, nữ minh tinh Lưu Gia Linh và “thịt tươi nhỏ” Ngô Lỗi, Asura khiến nhà sản xuất không ngại chi ra số tiền đầu tư khủng lên đến hơn 2500 tỷ đồng (112 triệu USD). 

Bom tấn Hoa ngữ trăm triệu đô mới chiếu 3 ngày đã lỗ nặng

Tuy nhiên những gì mà Asura nhận được lại chỉ là sự hờ hững của khán giả. Không tạo bão phòng vé như mong đợi, Asura thất bại đến mức nhiều khán giả còn không biết phim đã công chiếu. Theo nhiều nguồn tin hé lộ, sau 3 ngày công chiếu, tổng doanh thu của bộ phim chỉ đạt hơn 155 tỷ đồng (45 triệu CNY). Thua lỗ quá nặng nề đã khiến nhà phát hành phim vội vàng bỏ chạy khỏi rạp chiếu. 

Bom tấn Hoa ngữ trăm triệu đô mới chiếu 3 ngày đã lỗ nặng

3 gương mặt nổi tiếng trong bộ phim.

Ngày 15/07, nhà đầu tư của Asura đã gửi thông cáo chính thức về việc rút phim ra khỏi các rạp. Nhà sản xuất khẳng định nguyên nhân không phải vì doanh thu thấp hay nội dung phim có vấn đề phải chỉnh sửa, mà là do các trang đánh giá phim thiếu công bằng với tác phẩm của họ. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng đều không tin vào câu trả lời của của nhà sản xuất Asura.

Bom tấn Hoa ngữ trăm triệu đô mới chiếu 3 ngày đã lỗ nặng

Bộ phim được ra mắt vô cùng hoành tráng.

Khi nói về thất bại của bộ phim, người ta đã đưa ra rất nhiều lý do. Từ việc kịch bản phim không tốt cho đến kỹ xảo không xuất sắc như nhà đầu tư đã hứa hẹn. Số điểm trung bình khán giả dành cho Asura trên douban cũng chỉ được 3.1 còn trên maoyan thấp kỷ lục với số điểm 4.9. Thành tích quá thấp với tác phẩm quy tụ được các ngôi sao được đánh giá cao về diễn xuất.

Bom tấn Hoa ngữ trăm triệu đô mới chiếu 3 ngày đã lỗ nặng

Bom tấn Hoa ngữ trăm triệu đô mới chiếu 3 ngày đã lỗ nặng

Thất bại của bộ phim Ngô Lỗi bị không ít khán giản gắn cho cái tên " Thuốc độc phòng vé".

Trước thất bại này, công chúng lại chĩa mũi dùi vào Ngô Lỗi, vì cho rằng, anh là nhân vật được chú ý nhất phim, lại là nam chính nên khó tránh khỏi áp lực từ dư luận. Với thất bại thảm hại này, chắc chắn sự nghiệp của Ngô Lỗi sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong tương lai. 

Bài theo quan điểm cá nhân.

Ảnh: Internet

 
 
Không phải Ngô Lỗi - Trương Tử Phong, đây mới là nam nữ chính Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng ta bản điện ảnh

Doanh thu

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT