Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu

   14:48 - 02/08/2017   

“Sở Kiều Truyện” đã kết thúc phát sóng từ tối qua trong sự phẫn nộ của khán giả theo dõi bộ phim này.

Sau hành trình hơn 2 tháng phát sóng, cuối cùng, bộ phim truyền hình ăn khách Sở Kiều Truyện – đã kết thúc ở tập 67. Tuy nhiên, tác phẩm này đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi quyết định dành tặng khán giả một kết thúc mở không đầu không đuôi. Sau khi xem xong tập cuối, cư dân mạng Trung Quốc và Việt Nam đồng loạt thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội.

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 1

Ở tập 67 Sở Kiều Truyện, nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) trúng kế của thế tử Yên Tuân (Đậu Kiêu). Tưởng rằng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) đang gặp nguy hiểm, thế nên Lãnh công tử nhất quyết đòi đi xác minh xem, tình hình của nàng ta thế nào.

Ai dè, quân đội của Yên Tuân – đứng đầu là Trình Diên – đã vây sẵn Vũ Văn Nguyệt. Trình Diên giết chết tay chân đắc lực của Lãnh công tử là Nguyệt Thất còn mình Vũ Văn Nguyệt phải đương đầu với quân Yên Bắc trên hồ băng.

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 2

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 3

Nhận được tin Vũ Văn Nguyệt gặp nguy hiểm, Sở Kiều vội vàng lao đến cứu chàng. Đồng thời, nàng cũng vạch rõ mọi phẫn uất trong lòng với Yên Tuân và thề không đội trời chung với hắn nếu Vũ Văn Nguyệt chết trên đất Yên Bắc. Bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của Sở Kiều, Yên Tuân bắn mũi tên trí mạng, gần như cướp đi mạng sống của Lãnh công tử.

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 4

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 5

Sở Kiều đến nhưng vẫn không thể cứu Vũ Văn Nguyệt thoát khỏi cảnh rơi xuống hồ băng. Vào lúc nhảy xuống cứu công tử, nội công Hàn Băng Tuyết của nàng cũng được giải trừ phong ấn. Tuy nhiên, Vũ Văn Nguyệt thì lại dần chìm sâu xuống đáy hồ. Vào lúc nan nguy nhất, Sở Kiều mới nhận ra người đàn ông mà mình yêu thực sự là ai. Đó cũng là kết thúc của Sở Kiều Truyện!

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 6

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 7

Cảnh kết thúc "Sở Kiều Truyện"

Dù liên tục nhấn mạnh vào chuyện Sở Kiều giải phóng nô lệ, Yên Tuân có được giang sơn mà mất mỹ nhân hay Vũ Văn Nguyệt là tình yêu đích thực của Sở Kiều, thế nhưng, Sở Kiều Truyện chẳng hề giải quyết được bất cứ nút thắt nào từ giữa phim cho đến đoạn kết.

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 8

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 9

Rất nhiều khán giả cho rằng, phân đoạn hồ băng này phải xuất hiện từ giữa phim Sở Kiều Truyện. Thế nhưng có thể vì nhà sản xuất muốn làm tiếp phần 2, vậy nên họ đã kéo dài nhiều tình tiết thành lê thê từ tập 25 trở đi để khép lại bộ phim ở phân đoạn “lửng lơ” như thế này.

Thêm vào đó, dù ra sức phủ nhận việc làm phần tiếp theo nhưng một blogger lại tiết lộ rằng, Sở Kiều Truyện 2 sẽ khởi quay vào cuối năm nay với một dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Bom tấn ngôn tình "Sở Kiều Truyện" gây ức chế khi kết thúc chẳng ra đâu vào đâu - 10

Có thể nói, Sở Kiều Truyện là bộ phim truyền hình thành công về mặt thành tích lượt xem nhưng lại thất bại thảm hại về khâu nội dung. Từ ngày mai, tác phẩm thanh xuân Từng Đóa Bọt Sóng sẽ kế thừa khung giờ phát sóng của Sở Kiều Truyện trên đài Hồ Nam.

Review

Theo Khám Phá

Gửi bình luận