Dwayne Johnson xác nhận nhân vật Black Adam sẽ không tham gia bom tấn Shazam! với vai trò cameo

   17:00 - 12/07/2018   

Trước đây, Dwayne Johnson được cho rằng đã đồng ý cho vai diễn phản diện trong bộ phim bom tấn của nhà DC. Tuy nhiên, các kế hoạch đã bị thay đổi vì một số lí do khác nhau. Black Adam vốn là kẻ thù không đội trời chung của Shazam và khi có thông báo Johnson đảm nhận vai này, người ta cho rằng anh sẽ xuất hiện trong phim của David F. Sandberg - Shazam! dự kiến ra mắt năm 2019.

Bom tấn Shazam! sẽ không có sự tham gia của The Rock
Dwayne Johnson sẽ không có mặt trong Shazam! như dự kiến ban đầu

Cả Black Adam Shazam! đều được đồng sản xuất với New Line - vốn có ý định làm thế giới của Shazam thân thiện hơn thế giới đen tối của Batman V Superman: Dawn of JusticeSuicide Squad. Với Shazam! thì được nhưng với Black Adam có vẻ sẽ khó được đón nhận.

Bom tấn Shazam! sẽ không có sự tham gia của The Rock
Tạo hình nhân vật Black Adam của Dwayne Johnson

Black Adam ra đời đã nửa thế kỷ, nhưng mãi đến những năm đầu thập niên 2000 khi hắn xuất hiện trong bộ truyện Justice Society of America, được viết bởi Geoff Johns thì nhân vật này mới trở nên nổi tiếng. Black Adam giống một anti-hero (phi anh hùng) hơn là nhân vật phản diện, hắn chiến đấu chống lại phần xấu xa của bản thân mình nhằm tìm kiếm sự cứu rỗi. Gã sẽ dần đầu hàng bóng tối và chịu đựng nhiều sự thống khổ. Đây là phần phim giới thiệu tính cách nhân vật, một trong những lý do hàng đầu khiến phim riêng của Black Adam được làm trước tiên.

Bom tấn Shazam! sẽ không có sự tham gia của The Rock
Black Adam đang trong quá trình quay phim

Có thể hiểu rằng các nhà sản xuất của Shazam! gặp khó khăn trong việc thu xếp lịch trình bận rộn của Dwayne Johnson, ngay cả khi đó chỉ là một vai diễn khách mời. Anh là một trong những diễn viên bận rộn nhất và nổi tiếng nhất ở Hollywood hiện nay. Trong tay nam diễn viên cơ bắp này sở hữu một số dự án xếp hàng từ năm 2018 đến năm 2019. Trước khi quay phim Black Adam, Dwayne Johnson đã có kế hoạch cho dự án Red Notice và anh đóng cặp cùng “Wonder Woman” Gal Gadot trong phim này.

Bom tấn Shazam! sẽ không có sự tham gia của The Rock
Dwayne Johnson là một trong những diễn viên đắt show nhất Hollywood hiện nay

Đã có rất nhiều tin đồn rằng Dwayne Johnson sẽ có mặt ở một bộ phim Siêu Anh hùng nào đó. Ngoài tin đồn về việc tham gia với vai trò cameo trong Shazam!, đã có một thời gian người ta còn đồn đoán anh sẽ xuất hiện trong Suicide Squad 2 hay thậm chí là bom tấn Aquaman. Tuy nhiên, với một danh sách các dự án của The Rock, chắc chắn không phải là bây giờ. Có lẽ khán giả sẽ còn phải đợi dài dài.

XEM THÊM: 5 bom tấn và 5 bom xịt của Dwayne Johnson

Siêu Anh Hùng DCEU Vũ Trụ Điện Ảnh DC

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT