Bom tấn ''Tomorrowland'' gây thất vọng

   00:00 - 26/05/2015   


Bộ phim khoa học viễn tưởng Tomorrowland được công chiếu vào ngày 22.5 trên toàn thế giới và chỉ thu về hơn 30 triệu USD. Trước đó, bộ phim được dự kiến sẽ đem về 50 triệu USD trong vòng bốn ngày.

 

Bom tấn ''Tomorrowland'' gây thất vọng

 

Dự án phim hoành tráng này của Disney quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng từ ê kip làm phim cho tới dàn diễn viên. Phim được chỉ đạo bởi Brad Bird, đạo diễn hai lần giành giải Oscar và nam diễn viên George Clooney, đảm bảo cho sự ăn khách của rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Trước đó Giám đốc sản xuất của Disney - Dave Hollis khẳng định chắc chắn khi bộ phim được tung ra sẽ “khuynh đảo” thị trường phim. “Đây là bộ phim dán nhãn PG (một số hình ảnh có thể không thích hợp cho trẻ em) duy nhất trong mùa phim tháng 5”, ông nói thêm.

 

 

Bom tấn ''Tomorrowland'' gây thất vọng
Nam diễn viên nổi tiếng George Clooney 

 

Với cốt truyện hứa hẹn gây bất ngờ, Tomorrowland - Thế giới bí ẩn sau khi tung ra trailer chính thức đã thu hút rất nhiều khán giả hào hứng tham gia vào cuộc phiêu lưu ngược dòng thời gian. Tuy nhiên chỉ sau 4 ngày công chiếu, “con cưng” của hãng phim nổi tiếng Disney chưa đem lại thành công như mong đợi.

 

Bom tấn ''Tomorrowland'' gây thất vọng

 

Trong phim, Clooney sẽ vào vai Frank Walker, theo như hé lộ về nội dung là một cựu thần đồng, sẽ cùng với môt thiếu nữ có tên Casey Newton (Britt Robertson) cùng khám phá về một thế giới bí ẩn nằm trong tương lai chỉ tồn tại trong kí ức chung của cả hai người.
 
Casey dường như gặp rắc rối khi xuất hiện tại đồn cảnh sát, và đang được trao trả những vật dụng cá nhân. Trong số đồ đạc có một chiếc huy hiệu lạ, mà khi chạm vào, dường như nó có khả năng đưa cô dịch chuyển xuyên thời gian đến một thế giới tương lai hoàn toàn xa lạ. Sau đó là hình ảnh nhân vật của George Clooney giới thiệu về thế giới đó, với những lời mô tả: “Hãy tưởng tượng về một thế giới bí mật, nơi mà không có gì là không thể, một nơi mà bạn thật sự có khả năng thay đổi thế giới” và kết thúc bằng câu hỏi “Liệu bạn có muốn đi đến đó không?” đầy tính gợi mở.

 

Bom tấn ''Tomorrowland'' gây thất vọng

 

Phim đang được công chiếu tại các rạp toàn quốc.

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT