Bom tấn trăm triệu đô của Hoa ngữ mới chiếu 3 ngày đã tháo chạy vì lỗ nặng

   09:57 - 16/07/2018   

Hiện tại một trong những thông tin thu hút được nhiều sự chú ý của làng giải trí Hoa ngữ là việc nhà phát hành Asura đã rút bộ phim khỏi các rạp chiếu chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Bom tấn trăm triệu đô của Hoa ngữ mới chiếu 3 ngày đã tháo chạy vì lỗ

Ban đầu Asura nhận được nhiều kỳ vọng rất lớn từ các nhà làm phim khi quy tụ được những gương mặt nổi tiếng trong làng điện ảnh như Ảnh đế Lương Gia Huy, nữ minh tinh Lưu Gia Linh và "thịt tươi nhỏ" Ngô Lỗi. Chính vì vậy mà ngoài số tiền đầu tư sản xuất khủng lên đến 750 triệu CNY (~112 triệu USD), nhà phát hành phim còn vung tay chi ra những khoản tiền trên trời để quảng bá cho bộ phim.

Bom tấn trăm triệu đô của Hoa ngữ mới chiếu 3 ngày đã tháo chạy vì lỗ

Tuy nhiên những gì mà Asura nhận được lại chỉ là sự hờ hững của khán giả. Không tạo bão phòng vé như Tôi Không Phải Dược Thần, không tạo được tiếng vang như Tà Không Thắng Chính, Asura thất bại đến mức nhiều khán giả còn không biết phim đã công chiếu. Theo nhiều nguồn tin hé lộ, sau 3 ngày công chiếu, tổng doanh thu của bộ phim chỉ được 45 triệu CNY. Thua lỗ quá nặng nề đã khiến nhà phát hành phim vội vàng bỏ chạy khỏi rạp chiếu. 

Bom tấn trăm triệu đô của Hoa ngữ mới chiếu 3 ngày đã tháo chạy vì lỗ

Ngày 15/07, nhà đầu tư của Asura đã gửi thông cáo chính thức về việc rút phim ra khỏi các rạp. Nhà sản xuất khẳng định nguyên nhân không phải vì doanh thu thấp hay nội dung phim có vấn đề phải chỉnh sửa mà là do các trang đánh giá phim thiếu công bằng với tác phẩm của họ. Tuy nhiên đa phần cư dân mạng đều không tin vào câu trả lời của của nhà sản xuất Asura.

Bom tấn trăm triệu đô của Hoa ngữ mới chiếu 3 ngày đã tháo chạy vì lỗ

Khi nói về thất bại của bộ phim, người ta đã đưa ra rất nhiều lý do. Từ việc kịch bản phim không tốt cho đến kỹ xảo không xuất sắc như nhà đầu tư đã hứa hẹn. Số điểm trung bình khán giả dành cho Asura trên douban cũng chỉ được 3.1 còn trên maoyan thấp kỷ lục với số điểm 4.9. Thành tích quá thấp với tác phẩm quy tụ được các ngôi sao được đánh giá cao về diễn xuất.

Bom tấn trăm triệu đô của Hoa ngữ mới chiếu 3 ngày đã tháo chạy vì lỗ

Hiện tại người phải gánh chịu nhiều áp lực nhất từ việc này là nam diễn viên trẻ Ngô Lỗi. Vì là gương mặt được chú ý nhất phim Asura lại là nam chính nên hầu hết mọi người đều đổ lỗi thất bại cho Ngô Lỗi. Không ít người còn quay sang mỉa mai ngôi sao trẻ này là "thuốc độc phòng vé". Với thất bại thảm hại ngay từ vai chính đầu tiên trong bom tấn điện ảnh, chắc chắn sự nghiệp của Ngô Lỗi sau này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bạn nghĩ gì về việc Asura rút khỏi các rạp chiếu? Việc này sẽ ảnh hưởng thế nào đến Ngô Lỗi?

Những bộ phim bọm tưởng bom tấn hóa ra là bom xịt thập kỷ qua của Hollywood

Phòng vé Phim chiếu rạp Bom Xịt

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT