Transformers 6 bất ngờ “bốc hơi” khỏi toàn bộ lịch công chiếu phim 

   15:30 - 28/05/2018   

Bom tấn Transformer 6 bất ngờ biến mất khỏi danh sách các phim ra rạp trong năm tới của hãng Paramount.

Bom tấn Transformers 6 có nguy cơ bị xóa sổ vĩnh viễn
Paramount trước quyết định "xuống tay" với Transformers.

Thương hiệu được yêu thích về những autobot The Transformers đang dấy lên câu hỏi lớn về những tập phim tiếp theo khi mới đây, lịch chiếu của bom tấn này đã hoàn toàn biến mất. Theo đúng dự định, ngày công chiếu Transformer 6 là 28/6/2019 và bị một cái tên khác thế chỗ là Limited Partners. Đây là cái thương hiệu gắn liền với tên tuổi của Michael Bay Shia LaBeouf. Tuy nhiên, sau 3 phần đầu gây nhiều tiếng vang. Hãng Paramount đã quyết định thay đổi khá nhiều dẫn đến kết cục không thể thảm thương hơn cho phần 4 và phần 5. Hai tập phim hứng trọn gạch đá từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Bom tấn Transformers 6 có nguy cơ bị xóa sổ vĩnh viễn
Michael Bay và Shia Labeouf: hai cái tên gắn liền với loạt phim The Transformers.

Có một sự thật là dù nội dung phim bị đánh giá thấp đến đâu nhưng loại phim Transformers vẫn có được một lượng lớn fan hâm mộ và người xem phim hứng thú về đề tài người máy. Thế nên phim luôn kiếm được cho Paramount một món hời lớn mổi khi phim ra mắt. Vì vậy hãng phim này chưa bao giờ bỏ ý định kiếm lợi từ các autobot này. Kế hoạch đó chỉ bị hoãn lại khi phần mới nhất Transformers: The Last Knight thất bại ê chề với số tiền thu được chỉ bằng phân nửa kinh phí của những tập trước dù kinh phí đầu tư cao nhất trong các tập phim.

Bom tấn Transformers 6 có nguy cơ bị xóa sổ vĩnh viễn
Spin-off Bumblebee sẽ cứu vãn được loạt bom tấn về autobot.

Điều đó khiến hãng phải có định hướng khác, hiện tại kế hoạch của Paramount chính là làm một phim riêng về autobot được yêu thích nhất: Bumblebee. Đây là miếng đánh may rủi mà Paramount đặt hết niềm tin vào nhằm cứu vãn thương hiệu Transformers. Điều đó được minh chứng qua việc Travis Knight, đạo diễn tài ba đã làm nên thành công của Kubo and the Two Strings được chọn chỉ đạo bộ phim này. Thành công hay thất bại của Bumblebee sẽ quyết định sinh mệnh của Transformers khi tại sự kiện Toy Fair, nhà đầu tư Hasbro thông báo trên bảng điện tử rằng Transformers sẽ được tái thiết lập sau khi spin-off của Bumblebee ra mắt khán giả.

Bom tấn Transformers 6 có nguy cơ bị xóa sổ vĩnh viễn
The Transformers: tên tuổi sẽ trở lại hay mãi rơi vào quên lãng.

Ngoài Bumblebee sẽ chào sân vào tháng 12/2018, hãng Paramount đã công bố lịch chiếu cho nhiều bom tấn khác như Micronauts (2020), Dungeons & Dragons (2021) và đặc biệt là phần tiếp theo của G.I Joe (2020).

XEM THÊM: 10 cảnh đại chiến hoành tráng nhất series Transformers​

Phim bom tấn Phim mới

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT