Bom tấn "Vệ binh dải ngân hà" của Marvel tung trailer mới

   00:00 - 21/06/2014   

“Guardians of the Galaxy” tiếp tục truyền tải tinh thần truyền thống của Marvel qua câu chuyện những người hùng đấu tranh vì công lý.

Chỉ còn chưa đầy 6 tuần nữa, bom tấn Guardians of the Galaxy của Marvel sẽ ra mắt khán giả. Đây là quãng thời gian để hãng phim đẩy hết tốc lực trong chiến dịch quảng bá bộ phim về những siêu anh hùng có phần lạ lẫm với khán giả đại chúng. Trên thực tế, nhóm Vệ binh dải ngân hà là một tập hợp những kẻ quái dị bao gồm: tên trộm tự phong cho mình biệt danh ‘Chúa tể các vì sao’ - Peter Quill (Chris Pratt), nữ sát thủ máu lạnh Gamora (Zoe Saldana), Drax kẻ hủy diệt (Dave Bautista), người cây Groot (Vin Diesel lồng tiếng) và chú chồn biết nói hung hăng - Rocket (Bradley Cooper lồng tiếng).
Bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel tung trailer mới

Bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel tung trailer mới

Bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel tung trailer mới

Bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel tung trailer mới
Nhóm Vệ binh dải ngân hà là tập hợp của những kẻ quái dị và hứa hẹn đem tới nhiều điều thú vị cho khán giả.

Đoạn trailer thứ ba được Marvel tung ra trong đêm ngày 17/6 hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới về các nhân vật. Với phong cách hào hùng và nghiêm túc hơn các trailer trước đó, khán giả biết rõ hơn về thân thế của Peter Quill cũng như bối cảnh chính của bộ phim. Tinh thần của Guardians of the Galaxy sẽ giống như các bom tấn khác của Marvel suốt bấy lâu nay khi những người hùng (cho dù là bất đắc dĩ) đấu tranh vì công lý và lẽ phải.

Trước đó, chủ tịch của Marvel Entertainment chia sẻ: “Một trong các lí do quan trọng nhất để các bộ phim của chúng tôi đạt được những thành công như vậy chính là việc đề cao mong muốn từ khán giả: công lý phải được thực thi. Bên cạnh đó, khán giả luôn hứng thú với câu chuyện về những nhân vật phải trải qua rất nhiều các biến cố để có thể đạt được vinh quang".

Guardians of the Galaxy sẽ được khởi chiếu từ ngày 1/8 trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.
 

Theo Zing News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT