Brad Pitt khóc vì không được gặp các con sau khi Angelina Jolie nộp đơn ly hôn

   00:00 - 26/09/2016   

Brad Pitt hiện đang vô cùng suy sụp vì xa các con sau khi Angelina Jolie quyết định ly hôn.

Kể từ khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9, nam tài tử đến nay vẫn chưa được gặp vợ lẫn sáu người con của họ. Hiện tại, anh còn đang bị FBI điều tra về nghi vấn ngược đãi các con. Theo các trang báo vừa đưa tin, Brad Pitt đang rất suy sụp đến rơi nước mắt khi xa các con của mình.

Brad Pitt khóc vì không được gặp các con sau khi Angelina Jolie nộp đơn ly hôn - Ảnh 1.
Các con của Brad Pitt và Angelina Jolie

Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Suy nghĩ về việc mất bọn trẻ làm anh ấy sụp đổ. Brad không thể kìm nén những giọt nước mắt khi nghĩ về điều đó. Anh ấy đã khóc rất nhiều, có lẽ là chưa từng nhiều như thế. Thật đau lòng khi chứng kiến một người đàn ông tốt rơi vào tình trạng này. Nhưng dù đau khổ thế nào, Brad vẫn không gục ngã. Anh ấy sẽ mạnh mẽ không phải vì ý muốn của mình, nhưng là vì lũ trẻ. Bảo vệ chúng là tất cả những gì anh ấy quan tâm".

Đối với Brad, sáu người con là ý nghĩa cả cuộc đời của anh và là lối thoát về tinh thần trước những rắc rối đang diễn ra. Brad yêu việc đưa các con đi ngủ, chải răng và âu yếm các con.

Brad Pitt khóc vì không được gặp các con sau khi Angelina Jolie nộp đơn ly hôn - Ảnh 2.
Angelina và Brad có với nhau 3 con nuôi (Maddox, Pax, Zahara) và 3 con ruột (Shiloh, Knox, Vivienne)

Trang Us Weekly cũng cho hay: "Brad biết sự nghiêm trọng của những cáo buộc anh ngược đãi con, và muốn được chứng minh vô tội nhanh nhất có thể. Anh ấy tự tin mình sẽ được chứng minh trong sạch. Bọn trẻ sẽ xin được gặp Brad, nên anh ấy hy vọng sẽ được gặp các con vào tuần tới".

Được biết, Angelina thật ra đã không còn yêu Brad từ cách đây một năm. Cô luôn uy hiếp chồng và những trận cãi vã của họ chỉ ngày càng tồi tệ hơn. Lý do Angelina tức giận là bởi vì Brad lạm dụng rượu và cần sa.

Nguồn tin của Us Weekly nói: "Angelina đã chặn những tin nhắn của Brad và số điện thoại của anh ấy".

Brad Pitt khóc vì không được gặp các con sau khi Angelina Jolie nộp đơn ly hôn - Ảnh 3.

 

Sự cố chính thức châm ngòi cho việc Angelina nộp đơn ly hôn diễn ra vào ngày 14/9, khi gia đình họ trên máy bay từ Pháp về Mỹ. Brad bị cho là đã "ngược đãi" các con về thể chất và bằng lời nói khi anh say rượu trên máy bay.

Kèm theo đơn ly hôn của mình, Angelina đã yêu cầu được trực tiếp nuôi 6 người con của cô - Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Theo TMZ đưa tin, Angelina khẳng định Brad đã lạm dụng cần sa, rượu và gặp vấn đề trong việc kiểm soát nóng giận. Cô cho rằng Brad có thể gây nguy hiểm cho các con của mình. Đây là nguyên nhân khiến Angelina nộp đơn ly hôn, chứ không phải do "người thứ ba" nào.

Tuy nhiên, sự cố đã được ghi lại qua video, trong đó cho thấy Brad chỉ đang lớn tiếng cãi nhau với cậu con trai cả Maddox và không có hành động bạo lực với cậu bé. Hiện đoạn video vẫn chưa được công bố. Nhưng TMZ tiết lộ, rất khó có khả năng Brad sẽ bị truy tố tội bạo hành Maddox.

Nguồn: Us Weekly, Hollywood Life

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close