C-net lật lại scandal ngoại tình, tố Giả Nãi Lượng tâm cơ, sắp xếp màn lật tẩy Lý Tiểu Lộ

   17:39 - 18/01/2018   

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi scandal ngoại tình của PGone và Lý Tiểu Lộ nổ ra. Mọi việc dường như đang có dấu hiệu lắng xuống, truyền thông đã ít đưa tin hơn, tuy nhiên, ở đâu đó trên MXH, câu chuyện vẫn được bàn tán râm ran, gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng.

C-net lật lại scandal ngoại tình, tố Giả Nãi Lượng tâm cơ

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của netizen.

Cụ thể, một số netizen có ý lật lại scandal ngoại tình từ những ngày đầu tiên, khi Giả Nãi Lượng thật thà nói qua MXH với fan rằng vợ mình đang đi “làm tóc”. Cùng lúc đó, cánh phóng viên lại chụp được hình ảnh của Lý Tiểu Lộ kề bên PGone, tay nắm tay đến nhà cậu em trai thân thiết và qua đêm ở đó. Liệu mọi việc có được sắp xếp hay không? Vì sao lại trùng hợp đến mức khó tin như vậy? Cuộc thảo luận gây ra rất nhiều tranh cãi, bởi lẽ, những netizen này cho rằng Giả Nãi Lượng thực sự tâm cơ, anh đã biết trước việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình, cố ý sắp xếp mọi việc đâu vào đó hòng lật mặt vợ mình và PGone.

Thêm vào đó, những người này còn tố Giả Nãi Lượng giả vờ ngây thơ, ngơ ngác nhằm chiếm được lòng tin của người hâm mộ. Luôn trong tâm thế người bị hại nhưng vẫn sẵn sàng tha thứ và tin tưởng Lý Tiểu Lộ, biến mình thành người đàn ông tốt vạn người mê trong mắt rất nhiều người, đặc biệt là các cô gái.

C-net lật lại scandal ngoại tình, tố Giả Nãi Lượng tâm cơ

Giả Nãi Lượng bỗng nhiên bị tố là giả ngây thơ, là người tâm cơ thủ đoạn khi sắp xếp mọi chuyện trong việc lật tẩy scandal ngoại tình của vợ.

Trước những lí lẽ này, fan của Giả Nãi Lượng và một số người khác đứng ra đối đáp lại, cho rằng nhóm người trên cố tình tẩy trắng cho cặp đôi PGone và Lý Tiểu Lộ. Họ còn nghi ngờ rằng liệu đây có phải là fan PGone trá hình nhằm lật ngược lại mọi thứ hay không?

Bên cạnh đó, những người này còn cho biết, không đâu Giả Nãi Lượng lại nói vợ mình đi làm tóc. Chính fan đã đặt ra câu hỏi rằng: “Chị dâu đâu?” và Giả Nãi Lượng đơn thuần lúc đó là trả lời câu hỏi, không hề có ý gì khác. Hơn hết, cư dân mạng đều đứng về phía Giả Nãi Lượng, thậm chí nếu thực sự là sắp xếp họ cũng ủng hộ anh vì cặp đôi kia rõ ràng xứng đáng bị lật mặt như vậy.

C-net lật lại scandal ngoại tình, tố Giả Nãi Lượng tâm cơ

Dù sự thật ra sao thì PGone và Lý Tiểu Lộ vẫn không nhận được sự tha thứ của cư dân mạng.

C-net lật lại scandal ngoại tình, tố Giả Nãi Lượng tâm cơ

Bởi qua scandal này mà Cbiz mất đi một cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

Từng là cặp vợ chồng đáng mơ ước nhất Cbiz với hình ảnh luôn luôn hạnh phúc, ấm áp bên nhau, nay lại vì một scandal ngoại tình chấn động mà mất hết hình tượng đẹp đẽ đó. Mặc dù không đến bước đường ly hôn, song, vết xước lớn trong tình cảm của họ khó mà lành lại được.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Scandal Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close