Chanyeol bất ngờ được một idol đồng tính nam bày tỏ tình cảm

   10:20 - 16/07/2018   

Mới đây, cộng đồng fan của các chàng trai EXO đã vô cùng bất ngờ khi anh chàng Holland tiết lộ việc rất yêu thích EXO đặc biệt là Chanyeol. Điều đặc biệt ở đây là, Holland được biết đến là ca sĩ đồng tính của Kpop.

Ca sĩ đồng tính Holland tiết lộ việc yêu thích Chanyeol

Holland được biết đến là ca sĩ đồng tính của Kpop.

Ngay từ trước khi debut, Holland đã công khai mình là người đồng tính. Tuy gặp phải không ít sự phản đối thế nhưng với sự nỗ lực không ngừng Holland dần chiếm được cảm tình của khán giả.

Mới đây, Holland đã thực hiện livestream trên Instagram để trò chuyện cùng người hâm mộ của mình. Cũng trong buổi livestream này, một fan quốc tế đã đặt ra câu hỏi về mẫu hình nam thần tượng mà anh chàng yêu thích. Holland đã vui vẻ trả lời rằng anh chàng rất yêu thích EXO và đặc biệt là thành viên Chanyeol của nhóm.

Ca sĩ đồng tính Holland tiết lộ việc yêu thích Chanyeol

Holland tiết lộ chuyện rất yêu thích EXO và đặc biệt là Chanyeol.

Câu trả lời của Holland đã khiến cộng đồng fan của anh chàng và cả fan của EXO dậy sóng. EXO là một trong những nhóm nhạc thần tượng đình đám bậc nhất của làng giải trí xứ Kim chi. Không chỉ sở hữu những idol cực điển trai mà họ còn có thành tích cực kỳ đáng nể trong sự nghiệp âm nhạc.

Ca sĩ đồng tính Holland tiết lộ việc yêu thích Chanyeol

EXO được Holland chọn là hình mẫu nam thần lý tưởng.

Còn về việc Holland đặc biệt yêu thích anh chàng Chanyeol thì cũng chẳng có gì là lạ cả. Chanyeol vốn luôn được khen ngợi là anh chàng “mặt đẹp hơn hoa”, không những vậy lại có tính cách thân thiện, đáng yêu ai nhìn lại không yêu mến cơ chứ.

Ca sĩ đồng tính Holland tiết lộ việc yêu thích Chanyeol

Holland đặc biệt yêu mến anh chàng Chanyeol của EXO.

Câu trả lời của Holland hiện đang được cộng đồng fan EXO đặc biệt chú ý. Còn về Chanyeol, quả nhiên là gặp hoa hoa nở, gặp người người thương.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Chanyeol & Sehun Trình Diễn Ca Khúc Mới 'WE YOUNG' Tại Concert The EℓyXiOn
 

Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close