Ca sĩ Park Jin Young (JYP) hài lòng về "con rể" Lee Min Ho

   00:00 - 18/04/2015   

Ca sĩ và nhà soạn nhạc Park Jin Young đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện hẹn hò của Suzy với nam diễn viên điển trai trong trương chình "Yoo Hee Yeol's Sketchbook". Đây cũng là lần đầu tiên anh nói về chuyện này kể từ khi tin đồn hẹn hò của cả hai được biết đến.

Ca sĩ Park Jin Young (JYP) hài lòng về 'con rể' Lee Min Ho

Trong tập phát sóng vào ngày 17/04 của trương chình KBS Yoo Hee Yeol's Sketchbook. Park Jin Young đã xuất hiện với tư cách là khách mời của chương trình nhằm quảng bá cho album mới của mình với bài hát chủ đề là "Who's Your Mama?" và cùng thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau.

Trong suốt cuộc trò chuyện, người dẫn chương trình là Yoo Hee Yeol đã đề cập tới câu chuyện của Suzy "Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người tò mò về cảm giác của anh đối với chuyện hẹn hò của Suzy"

Ca sĩ Park Jin Young (JYP) hài lòng về 'con rể' Lee Min Ho

Khi được hỏi về chuyện của Suzy, Park Jin Young cũng thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình "Thật sự mà nói, tôi không lo lắng mấy về chuyện Suzy hẹn hò. Chuyện làm tôi lo lắng chính là sợ con bé sẽ hẹn hò với một người đàn ông không tốt. Có lẽ là còn khá sớm để khẳng định, nhưng theo tôi thấy và cảm nhận thì cậu ấy (tức Lee Min Ho) có lẽ là một chàng trai tốt đấy chứ."

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận