Giả thuyết động trời: Cable trở thành Người Sói!!!

   10:48 - 23/05/2018   

Deadpool 2 là “sân khấu” đầu tiên đưa Cable gia nhập Vũ trụ X-Men, và khán giả đang rất mong chờ những dự án tiếp theo khai thác nhân vật này. Nhưng bạn có từng nghĩ tới hay không, rằng Cable sẽ trở thành Người Sói? Nếu vậy thì sao?

Có phải là quá điên rồ không khi đưa ra giả thuyết Cable trở thành Người Sói?
Có phải là quá điên rồ không khi đưa ra giả thuyết Cable trở thành Người Sói?​

Josh Brolin đã có những màn thể hiện rất ấn tượng với vai diễn Thanos Cable, cho nên chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào anh với một vị trí mới là Người Sói. Sau khi phân tích, chúng tôi đã có một giả thuyết rằng 20th Century Fox sẽ giới thiệu một Người Sói-phiên-bản-Cable.

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

Cable vẫn tên là Cable, nhưng cách mà Cable đi trên con đường riêng của chính mình sẽ không theo cách mà mọi người nghĩ tới được. Và nếu Fox có thể kiểm soát đúng đắn được mạch phát triển nhân vật này thì Wolverine-Cable sẽ có thể nâng loạt phim X-Men lên một tầm cao mới. Hãy xem tiếp bài viết để thấy những bằng chứng chúng tôi đưa ra cho giả thuyết này hoàn toàn có thể tin được.

Trong tuyện tranh, Cable là Người Sói đến từ tương lai

Trước giờ người xem đã quá quen với một Người Sói của Hugh Jackman, cho nên nhiều người sẽ cảm thấy ý tưởng này là hết sức điên rồ: Một phiên bản Người Sói mới, trẻ hơn sẽ xuất hiện. Và phiên bản đó chính là nhân vật Cable. Thực tế trong nguyên tác truyện tranh, “chiến binh đến từ tương lai” Cable chính là một Wolverine có vũ khi tối tân, có mắt trái phát sáng và được gọi là “Cyver”.

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

Đấy là điều xảy ra trong Vũ trụ Ultimate - một Vũ trụ có sức ảnh hưởng và lưu lại âm hưởng đậm nét trong loạt phim X-Men cũng như MCU. Đối với những ai biết về câu chuyện Wolverine-Cable, thì bạn có nhận ra Deadpool 2 đã tạo bước đệm cho Cable - con trai của Cyclops và là “bản sao” của Jean Grey - trở thành Người Sói trong tương lai không xa?

Cable trong Deapool 2 là một nhân vật độc lập của phần phim này, nhưng anh ta có những nét tướng đồng không thể phủ nhận với Người Sói Logan: một con chip trên vai nhắc nhớ về người mẹ và đứa con đã mất, sự hài hước bị ẩn đi và kiểu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” - tất cả những điều đó giống như những âm vọng về từ cuộc đời một Logan mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

Sao? Bạn nói Cable không có vuốt hả? Chuyện đó không phải là gì ghê gớm đâu. Trong lần xuất hiện trong Ultimate X-Men, Cable có giải thích về việc anh rất hiếm khi bật vuốt của mình.

Deapool 2 đã cho thấy Cable có khả năng xuyên thời gian, cho nên sẽ là khả thi cho việc những câu chuyện của Wolverine-Cable được hoán đổi và linh động một cách mượt mà và hợp lý.

Phiên bản phim chẳng hề là một Cable-thực-sự

Nếu sức mạnh thực sự của Cable là 10 phần thì những gì được xây dựng trên Deadpool 2 mới chỉ tầm 2 phần. Phiên bản Cable truyện tranh là một “quái vật” với sức mạnh mà khả năng chiến đấu cực khủng. Cable là nửa người nửa máy, và loại vi rút kỹ thuật hữu cơ biến nửa thân của anh ta thành máy cũng cho thể cho anh ta một sức mạnh vô song. Không chỉ có thể di chuyển cực nhanh mà anh ta còn có thể cùng lúc nâng cả tấn đồ nặng mà vẫn tấn công đối thủ được. Cable cũng gần như là bất tử.

Một điều nữa cần nói tới, chính là Cable có một năng lực mà không nhân vật nào trong Deadpool 2 có được: Năng lực thông linh.

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

Là con trai của Scott SummersJean Grey, Cable là một Dị nhân cấp Omega - cấp cao nhất - tức là anh ta là một trong số những Dị nhân mạnh nhất. Cable có khả năng thông linh, đọc được suy nghĩ của người khác, nhìn thấy được một phần của tương lai, tạo ra lá chắn Psionic để làm tê liệt kẻ thù, và thậm chí là khả năng tự phục hồi nhanh chóng. Anh ta cũng có thể di chuyển bất chấp những định luật vật lý và trọng lực, cùng với đó là con mắt bên trái cho phép phân tích được những sự thay đổi và sức mạnh của người đối diện.

Đấy, nhìn những khả năng của Cable mà chúng tôi liệt kê ra xem, không phải là anh ta quá "kinh hồn" sao? Thế nên mới nói là hình tượng Cable mà các bạn thấy trong Deadpool 2 quả thật chả “thấm béo” vào đâu so với những gì anh ta thực sự có.

Trong truyện tranh, Wolverine-Cable có một nhiệm-vụ-bí-mật

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

Sự xuất hiện của Wolverine-Cable tới từ tương lai trong Ultimate X-Men không chỉ là một điểm sáng bất ngờ và đầy thú vị của câu chuyện mà còn là một sự “ủ mưu” của cây bút Robert Kirkman. Trong truyện, Cable tiết lộ rằng anh trở về để giết chết Charles Xavier, cứu lấy tương lai mà chính anh ta cũng góp phần phá hoại! Điều này quả là một nút thắt quá ghê gớm. Các X-Men đã chiến đấu để bảo vệ Xavier, nhưng Cable đâu có dễ dàng bị đánh bại như thế.

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

Sự xuất hiện để giết Xavier và kết liễu luôn chính mình của Cable đã khiến những sự thật được phơi bày. Cable đã đem Xavier đến tương lai để xem xem nó đã lụi tàn thế nào, và họ đã cùng thực hiện kế hoạch cải biên tương lai. Bishop đứng ra hợp nhất đội X-Men trong khi CableXavier lên kế hoạch tác chiến.

Sự trả giá của Mr. Sinister/ Apocalypse/ Phoenix Force

Sự trở lại của Apocalypse đã khiến Trái Đất bị hủy diệt hoàn toàn cho dù Biệt đội X-Men đã cố kiểm soát tình hình. Và sau nhiều năm “ở ẩn” Nathanniel Essex hay còn gọi là Mr. Sinister nay đã trở thành “chỗ dựa” của Apocalypse.

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

CableCharles Xavier đứng chung một chiến tuyến để cùng nhau đánh bại Apocalypse, nhưng Jean Grey mới là người cứu tất cả, Apocalypse đã bại dưới tay cô. Thế giới được cứu, nhưng BishopCable thì phải bỏ mạng.

Nếu giả thuyết của chúng tôi có tính khả thi cao thì câu chuyện đó thực sự có cả tá thứ hay ho để khai thác và “làm tiền” khán giả.

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

Hãy xem đã có những điều gì đã thành sự thật trong giả thuyết của chúng tôi:

- X-Men: Apocalypse đã cho thấy được mức độ kinh hoàng của loạt phản diện

- Sức mạnh “vô tiền khoáng hậu” của Jean Grey

- Cái tên “Essex” đã được nhá hàng trong X-Men: Apocalypse

- Deadpool 2 đã giới thiệu Cable với khán giả

- Và vào 2019 sắp tới nhóm Dị nhân ác độc Dark Phoenix sẽ diện kiến người xem trong phần phim riêng

Quá nhiều thứ để khiến chúng ta tin!

Cable có khả năng sẽ trở thành Người Sói

Trong Vũ trụ Ultimate của truyện tranh, Cable ngay từ đầu luôn muốn tập hợp các X-Men; và trong Deadpool 2, rõ ràng sự xuất hiện của Cable là lý do để một Biệt đội Dị nhân được thành lập. Và Deadpool 2 cũng “thấp thoáng” biểu tượng của Mr. Sinister.

Nếu Fox thực sự sẽ tạo ra một Wolverine-Cable trên màn ảnh thì Vũ trụ X-Men của họ sẽ có một bước ngoặt lớn, thay đổi và mở ra một tương lai hoành tráng, hay ho và khác biệt.

Chúng ta hãy cùng chờ xem sao!

XEM THÊM: Wolverine bất ngờ trở lại trong trailer cuối của X-men: Apocalypse

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT