Ahn-Goo, Song Song và các cặp đôi Hàn tưởng sẽ bên nhau mãi mãi cuối cùng lại "mỗi người một nơi"

   09:28 - 12/10/2019   

Có những cặp đôi chúng ta cứ ngỡ họ sẽ bên nhau dài lâu vì dường như cả hai phía đều rất tích cực và hướng về nhau ấy vậy mà cuối cùng kết thúc vẫn không phải là “happy ending” khiến không ít người lắc đầu thương tiếc.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Các cặp đôi Hàn hoàn hảo tưởng bền lâu nhưng cuối cùng vẫn chia tay

Từng là một cặp đôii kiểu mẫu của làng giải trí Hàn với một tình yêu giản dị, một đám cưới cũng đơn giản như vậy sau 1 năm hẹn hò, tuy vậy gần đây cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã hoàn toàn đạp đổ hết những hình ảnh tươi đẹp đó khi vạch trần, bóc phốt, kể tội nhau cho thấy cuộc sống hơn 2 năm vợ chồng của cả hai chẳng đẹp đẽ như tưởng tượng thậm chí còn vô cùng tồi tệ. Hiện tại cả hai đang kiện qua lại để giải quyết chuyện ly hôn và vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Các cặp đôi Hàn hoàn hảo tưởng bền lâu nhưng cuối cùng vẫn chia tay

Từng dẫn đầu làn sóng Hallyu về độ đẹp đôi, ăn ý, từng cùng bộ phim “Hậu duệ mặt trời” trở thành huyền thoại trong lòng khán giả, cũng là cặp đôi thế kỷ “yêu là cưới” nhận lời chúc phúc của toàn châu Á nhưng cuộc hôn nhân của Song-Song cuối cùng lại chỉ kéo dài được 1 năm rưỡi với một thông báo ly hôn vắn tắt, nhanh gọn và cả hai cũng nhanh chóng kết thúc các thủ tục pháp lý và hoàn toàn trở thành người dưng ngược lối để lại quá nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

Se7en - Park Han Byul

Các cặp đôi Hàn hoàn hảo tưởng bền lâu nhưng cuối cùng vẫn chia tay

Cặp đôi vô cùng đẹp trong lòng bao khán giả yêu Kpop cũng như nền công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc với chuyện tình 12 năm ngọt ngào Se7en và Park Han Byul bỗng tới một ngày cũng dừng lại ở một kết thúc dở dang. Mọi chuyện được cho là xuất phát từ scandal đi massage trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự của Se7en tuy nhiên dù với lý do gì đi chăng nữa thì cả hai cũng đã chia tay và rẽ sang hai hướng khác nhau để lại nhiều tiếc nuối.

Lee Dong Gun - Jiyeon

Các cặp đôi Hàn hoàn hảo tưởng bền lâu nhưng cuối cùng vẫn chia tay

Từng hợp tác trong một tác phẩm hồi năm 2015 rồi sau đó cảm mến và yêu nhau, Lee Dong Gun và Jiyeon đã ngay lập tức thừa nhận chuyện tình cảm sau khi bị chụp ảnh hẹn hò. Cặp đôi hơn kém nhau 13 tuổi này nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan vì độ đẹp đôi và tin rằng cả hai sẽ vượt qua được thử thách của thời gian cũng như sự phức tạp của giới giải trí, tuy nhiên chẳng bao lâu sau đó các fan đã rất sốc khi nhận tin cả hai đã chia tay. Đáng chú ý hơn là chỉ sau vỏn vẹn 26 ngày chia tay Jiyeon, Lee Dong Gun công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Jo Yoon Hee và nhận vô vàn “gạch đá” từ phía khán giả vì cho rằng anh bắt cá hai tay. Hiện tại Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã kết hôn còn Jiyeon vẫn lẻ bóng.

Ji Hyun Woo - Yoo In Na

Các cặp đôi Hàn hoàn hảo tưởng bền lâu nhưng cuối cùng vẫn chia tay

“Phim giả tình thật” khi đóng cặp trong bộ phim đình đám “Queen In Hyun’s Man”, thậm chí Ji Hyun Woo còn tỏ tình công khai với Yoo In Na trước toàn bộ khán giả trong buổi giao lưu kết thúc phim làm tan chảy trái tim bao khán giả. Đáp lại tình cảm của Ji Hyun Woo, Yoo In Na không vội vàng mà xin thời gian suy nghĩ sau đó cô đã chấp nhận. Cặp đôi nhận vô vàn sự ủng hộ của khán giả này cứ tưởng bền lâu mãi mài nhưng rồi cũng “xa mặt cách lòng” khi Ji Hyun Woo nhập ngũ và ngay sau khi anh chàng xuất ngũ đã xác nhận chia tay.

Lee Min Ho - Suzy

Các cặp đôi Hàn hoàn hảo tưởng bền lâu nhưng cuối cùng vẫn chia tay

Tuy rằng khi yêu nhau cả Lee Min Ho và Suzy đều còn rất trẻ và phải tập trung sự nghiệp nhưng cả hai vẫn luôn cố gắng gìn giữ tình cảm dành cho nhau. Bên nhau 3 năm và khán giả cũng dần chấp nhận với chuyện Lee Min Ho là người yêu của Suzy và Suzy là bạn gái của Lee Min Ho ấy vậy mà cuối cùng cả hai cũng không vượt qua được để ở bên nhau mãi mãi. Nguyên nhân không được nói tới có lẽ đúng là vì lịch trình cả hai quá bận rộn, là những ngôi sao hàng đầu họ cũng không còn thời gian dành cho nhau.

Lee Seung Gi - Yoona

Các cặp đôi Hàn hoàn hảo tưởng bền lâu nhưng cuối cùng vẫn chia tay

Đều có hình tượng tốt, là thần tượng, là hình mẫu của giới thần tượng Hàn Quốc, Yoona và Lee Seung Gi đều là những ngôi sao rất thận trọng nhưng khi đến với nhau cả hai đã không ngần ngại thừa nhận trước khán giả và nhận được nhiều lời chúc mừng. Ngay cả các trang tin cũng luôn dành rất nhiều khen ngợi cho cặp đôi này và với sự vững chắc cũng như kiên định của cả hai khán giả đã từng hy vọng có khi họ sẽ về chung một nhà một ngày nào đó nhưng rất tiếc mối tình đẹp này cũng chỉ kéo dài được 1 năm 9 tháng. Sau khi chia tay cả hai vẫn chưa có thêm một ai khác sau nhiều năm làm nghề.

 

Đây là 4 cặp đôi Hàn được fan mong chờ cái kết định mệnh

Ly hôn Tin bên lề Chuyện nhà sao Chia tay Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận