Các con nhà Brangelina lên kế hoạch cưới cho bố mẹ

   00:00 - 16/05/2014   

Angelina Jolie tiết lộ, đám cưới của cô với người bạn đời Brad Pitt có thể được thiết kế theo chủ đề Disney hoặc bắn súng sơn theo ý tưởng của các con.

Đính hôn năm 2012, đám cưới của Brad và Angie vẫn là sự kiện được mong đợi của người hâm mộ toàn thế giới. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với People nhân quảng bá cho phim mới Maleficent, Angelina cho biết, sáu con cô - Maddox, 12 tuổi, Pax Thiên, 10 tuổi, Zahara, 9 tuổi, Shiloh, 7 tuổi, và cặp song sinh Knox - Vivienne, 5 tuổi - háo hức hơn ai hết về điều này.

"Chúng tôi thảo luận với bọn trẻ và chúng tưởng tượng đám cưới sẽ diễn ra như thế nào. Mọi thứ trở nên hỗn loạn, làm thế nào mà chúng có thể hình dung ra một đám cưới chứ. Bằng cách nào đó, bọn trẻ sẽ là những người lên kế hoạch cho hôn lễ, có thể sẽ theo chủ đề Disney hoặc trò chơi bắn súng sơn - một trong hai cái đó", Angelina nói.
 
Các con nhà Brangelina lên kế hoạch cưới cho bố mẹ
Brad Pitt và Angelina đẹp đôi trên thảm đỏ. Ảnh: Wenn.

Nữ diễn viên không tiết lộ thời điểm họ quyết định tiến tới hôn nhân. "Chúng tôi sẽ kết hôn, nhưng lúc này điều đó không thật sự cấp bách. Chúng tôi muốn đợi cho tới thời điểm phù hợp với bọn trẻ, với công việc và khi cả hai cảm thấy thích hợp".

"Nó sẽ rất thú vị. Đó là điều chắc chắn", Angelina khẳng định về đám cưới.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô với Brad Pitt sau khi trở thành cha mẹ, Angelina nói: "Bạn không phải là người tình hay bạn trai, bạn gái của nhau khi đã là một gia đình".
 
Các con nhà Brangelina lên kế hoạch cưới cho bố mẹ
Hình ảnh minh tinh trên trang bìa People.

Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên cũng trải lòng về quyết định phẫu thuật cắt bỏ hai tuyến vú ngừa ung thư. "Tôi thực sự hạnh phúc vì điều mình lựa chọn, và tôi cảm thấy mình kết nối nhiều hơn với mọi người, đặc biệt là phụ nữ", Angelina nói.

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT