Các đạo diễn chính thức xác nhận lý do Hawkeye "vắng mặt"!

   16:46 - 24/04/2018   

Ngay từ poster đầu tiên của Avengers Infinity War ra mắt, khán giả đã không khỏi ngạc nhiên khi không hề xuất hiện hình bóng nhân vật Hawkeye đâu cả. Không những thế mà mọi thước phim trailer và hậu trường, mọi hoạt động của đoàn làm phim cho anh chàng ra rìa cứ như thể anh chưa từng tồn tại luôn vậy, chẳng ai nhắc một lời nào đến anh chàng Cung Thủ, cũng chưa có lời giải thích nào về sự vắng mặt của anh. Lần cuối cùng chúng ta thấy Hawkeye là từ Captain America: Civil War, khi Captain cứu anh khỏi Raft và anh quay lại cuộc sống bình thường như 3 phần phim trước có mặt Hawkeye. Nhưng dù sao Hawkeye vẫn là một Avenger chính thức, hơn nữal ại còn là một trong 6 tượng đài làm nên Biệt đội Avengers từ ngày đầu tiên, như thế thì lẽ ra anh chàng phải có mặt khi cả đồng đội và Vũ trụ cần mình mới phải chứ?

Các đạo diễn chính thức xác nhận lý do Hawkeye 'vắng mặt'!
"Dương Tiễn" đại ca đang ở đâu?

Kevin Feige, đại diện Marvel Studio dường như đã lường trước phản ứng của fan về việc này, và hết sức thích thú khi thấy mọi người đều lo lắng cho Hawkeye đến thế. Trong một cuộc phỏng vấn anh cho biết, anh rất mừng vì Hawkeye tuy chỉ là vai phụ trong những bộ phim trước, đã nhận được sự chú ý từ công chúng mà anh xứng đáng được hưởng. 

"Tôi nghĩ đó là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy ra cho Haweye. Chúng tôi (ở Marvel) đều yêu mến Hawkeye. Có những câu chuyện rất kỳ thú ở phía trước dành cho Hawkeye, và Jeremy Renner là một diễn viên mạnh mẽ như bất cứ ai trong MCU, và anh cũng tuyệt vời như nhân vật của mình. Nhưng những câu chuyện hài về "Người đàn ông với cây cung và mũi tên", bạn biết chứ? Có rất nhiều lời bông đùa "Chàng trai với mũi tên" như thế. Thậm chí họ còn đem câu đùa này vào các bộ phim khác. Nên tôi khá là hài lòng và thích thú khi người ta chuyển từ "Ồ, Hawkeye phải ăn may mới được xuất hiện đó" thành "Ô Hawkeye đâu? Ảnh không có ở đó hả? Chuyện gì sẽ xảy ra cho ảnh? Chúng tôi cần có Hawkeye. Chúng tôi muốn Hawkeye xuất hiện nhiều hơn". Tôi yêu điều này biết bao. Đó là điều tuyệt vời nhất."

Các đạo diễn chính thức xác nhận lý do Hawkeye 'vắng mặt'!
Nhà Marvel không những không bỏ rơi mà trái lại đang "bảo vệ" và "đòi lại công bằng" cho gà cưng của mình

Đồng đạo diễn Joe Russo cũng cho biết, nếu khán giả muốn biết chuyện gì sẽ xảy đến cho Hawkeye trong Avengers Infinity War và những dự án tiếp theo nữa, chỉ cần kiên nhẫn mà thôi. Như Joe đã đề cập trước đây, Marvel Studio đã tính toán sắp đặt một câu chuyện riêng khá dài về Hawkeye.

Anh em nhà Russo đã chịu tiết lộ tung tích của "gà cưng" Hawkeye

Vậy cho nên, tin vui là Hawkeye có thể vẫn chưa bị khai tử. Tuy nhiên tin ít vui hơn là chúng ta sẽ không thể biết được điều gì sẽ xảy ra cho Hawkeye cho đến những bộ phim tiếp theo. Có vẻ như sau này các fan hâm mộ nên "mở lòng" với các nhân vật phụ tiềm năng hơn, kẻo nhà Marvel lại "dỗi" và giấu nhẹm họ đi không một dấu tích để người hâm hộ phải nôn nóng đoán mò như với anh chàng Dương Tiễn Hawkeye.

Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới

Screen Crush

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT