Các dị nhân X-Men và nhóm Fantastic 4 không được tham dự vào Vũ trụ Marvel?

   16:48 - 24/04/2018   

Khi tin tức Disney mua lại 20th Century Fox được lan truyền, các fan cứng Marvel đã bắt đầu bàn tán về khả năng các thương hiệu nhân vật của Marvel nhưng do Fox có quyền sở hữu điện ảnh, cụ thể là X-MenFantastic 4, cuối cùng sẽ được "đón về nhập hộ khẩu" vào Vũ trụ nhà Marvel. Nhưng đến tận thời điểm này khi Kevin Feige xác nhận thương vụ đã hoàn thành, sẽ phải mất thêm nhiều năm nữa để các nhân vật này được lên kế hoạch ra mắt trở lại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU: Marvel Cinematic Universe). Chính xác hơn, là giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ được hoàn thành xong trước khi các dự án tương lai cho X-MenFF4 được bấm máy.

Các dị nhân X-Men và nhóm Fantastic 4 không được tham dự vào Marvel?
Bộ Tứ Siêu Đẳng sẽ không được trở lại màn ảnh một thời gian dài

Kevin Feige trong cuộc phỏng vấn với The Playlist đã cho biết:

"Bất kỳ điều gì trong cuộc thương thảo này cũng phải mất khá nhiều năm nữa mới có thể đi vào thực hiện. Cho nên chắc chắn là nó sẽ không ảnh hưởng gì đến bộ 5 phim tiếp theo mà chúng tôi đã thông báo lịch trình ra mắt, và có thể là trong các dự án phim nhiều năm sau nữa. Bởi vì thật sự chúng tôi chưa có dự tính gì cho chúng cả. Chúng tôi chỉ đang tập trung hết sức mình vào những điều chúng tôi đã hứa hẹn với các quý khán giả và fan hâm hộ. Bất cứ bộ phim nào, đặc biệt là bất cứ nhân vật nào chúng tôi chưa chắc chắn về quyền sở hữu của mình, cho đến khi nó thành quy ước hợp pháp, đều sẽ không được thực hiện."

Đến thời điểm này các fan đã đưa ra không ít giả thuyết về các "truyền nhân" tiếp theo của Biệt đội Avengers, mà trong đó nhóm dị nhân X-MenFF4 là một trong những gương mặt sáng giá nhất, đặc biệt là khi thương vụ giữa Disney và 20th Century Fox lại diễn ra trước thềm Avengers Infinity War "nhạy cảm" đến thế. Nhưng tiếc thay phía Marvel Studio đã chính thức lên tiếng phủ nhận khả năng xảy ra điều này, các fan của X-Men Dị NhânBộ Tứ Siêu Đẳng có lẽ phải kiên nhẫn thêm khá lâu nữa để được thấy các nhân vật này xuất hiện lại trên màn ảnh.

Các dị nhân X-Men và nhóm Fantastic 4 không được tham dự vào Marvel?
Dàn dị nhân X-Men cũng sẽ vắng bóng khỏi Vũ trụ Marvel thời gian tới

Bạn đã biết chưa?: Có thể bạn sẽ khá ngạc nhiên khi biết rằng, một trong những "nhân-vật" thuộc Bộ Tứ Siêu Đẳng ra mắt từ 2005 đã có một cú "thăng-chức" ngoạn mục và xuất hiện trong Vũ trụ Marvel với "chức-vụ" vô cùng quen thuộc và không kém phần đặc biệt mà ai ai cũng biết.

Các dị nhân X-Men và nhóm Fantastic 4 không được tham dự vào Marvel?
May quá được "chuyển công tác" sớm nếu không thì...

Tin bên lề Phim mới

Screen Crush

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT