Các "đôi bạn cùng tiến" nổi tiếng xứ Hàn

   00:00 - 06/05/2015   

Một trong những yếu tố khiến người hâm mộ đến với phim Hàn đó chính là được nhìn thấy những cặp bạn thân trên màn ảnh. Nhưng cho dù máy quay có tắt máy, thì tình bạn giữa họ cũng không vì thế mà kết thúc.

Lee Kwang Soo và Song Joong Ki

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

Cả hai là những người bạn thân trong bộ phim Nice Guy, nhưng những gì họ thể hiện trong bộ phim không hoàn toàn chỉ là diễn xuất. Trước đó, Joong Ki và Kwang Soo đã là những người bạn thân của nhau thông qua chương trình Running Man và cho đến bây giờ, mặc dù Joong Ki đã không còn là thành viên thường trực của Running Man nữa, nhưng tình bạn của họ vẫn luôn được duy trì. Theo một nguồn tin cho biết, Kwang Soo là người bạn nổi tiếng duy nhất từng được Song Joong Ki mời đến nhà riêng của anh, Song Joong Ki đã sử dụng một ngày nghỉ phép của mình trong quá trình tập huấn trong quân đội để đến dự đám cưới của em gái Lee Kwang Soo.

Kim Woo Bin và Lee Jong Suk

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

Quả thật không có một từ ngữ nào có thể miêu tả được tình bạn giữa Kim Woo Bin và Lee Jong Suk. Cả hai đều xuất thân từ nghiệp người mẫu và vất vả để trở thành diễn viên như ngày hôm nay. Cứ mỗi khi có dịp họ không bao giờ quên đối phương, và không ngần ngại thể hiện tình bạn của mình trước công chúng.

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

Kim Woo Bin đã bất ngờ xuất hiện tại buổi họp fan nhân ngày sinh nhật của Lee Jong Suk, điều ấy đã khiến Lee Jong Suk cảm động và không cầm được nước mắt.

Cha Tae Hyun, Kim Jong Kook và Jang Hyuk

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

Cả ba đều sinh vào năm Rồng (1976), "Ba anh em tuổi Rồng" luôn ủng hộ nhau từ rất nhiều năm về trước, luôn có mặt trong buổi ra mắt phim của người này, ngày ra mắt album của người kia và những sự kiện cá nhân. Kim Jong Kook còn nhận lời làm khách mời trong bộ phim "Producer" của Cha Tae Hyun. 

IU và Suzy

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

Suzy đã miêu tả tình bạn của cô với người bạn diễn trong bộ phim Dream High - Em gái quốc dân IU giống như một cặp nam châm "Đó là bởi vì chúng tôi luôn dính lấy nhau"

Jung Il Woo, Lee Min Ho và Kim Bum

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

Lee Min Ho và Jung Il Woo đã biết và chơi với nhau từ khi học trung học. Nhưng họ bắt đầu thân thiết với nhau kể từ sau khi cả hai cùng gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 2006. Jung Il Woo cũng trở nên thân thiết hơn với Kim Bum khi cả hai có cơ hội hợp tác trong bộ phim High Kick, Il Woo cho biết Kim Bum giống như một đứa em trai của anh vậy. Kim Bum và Lee Min Ho là những người bạn kể sau sự hợp tác trong bộ phim Boys Over Flower. Cả ba không thường xuyên gặp nhau bởi vì lịch trình của cả ba khá bậ rộn và xung đột lẫn nhau. Nhưng khi người này có sự kiện, họ vẫn gửi lời mời và hai người còn lại sẽ có mặt để ủng hộ bạn của mình.

Han Ye Seul và Jung Ryeo Won

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

Cả hai nữ diễn viên xinh đẹp đã luôn là bạn tốt của nhau nhiều năm nay, họ cập nhật hình ảnh đi chơi với nhau trong quá trình Jung Ryeo Won ghi hình cho bộ phim My Lovely Sam Soon vào năm 2008. 

So Ji Sub và Song Seung Hoon

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

So Ji Sub và Song Seung Hoon là bạn thân của nhau hơn hai mươi năm nay. Trước khi trở nên nổi tiếng họ vẫn thường dành thời gian để đi chơi cùng nhau. Trong một cuộc phỏng vấn, Song Seung Hoon cho biết gần đây cả hai đã đi uống rượu với nhau, cùng rap ngẫu hứng và yêu thích Hip Hop.

Jeon Ji Hyun và Lee Young Ae

Các 'đôi bạn cùng tiến' nổi tiếng xứ Hàn

Ngôi sao của "My Love From Another Star" và "Jewel In The Palace" gặp nhau lần đầu tiên trong một sự kiện, nhưng buổi gặp mặt ngắn ngủi ấy sớm kết thúc và khán giả tưởng rằng cả hai đã không liên lạc với nhau. Nhưng khi Lee Young Ae tổ chức buổi tiệc thôi nôi của cặp sinh đôi nhà mình vào năm 2012, Jeon Ji Hyun lại là người nổi tiếng duy nhất tham dự sự kiện này.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận