Các mỹ nữ của Victor Vũ hội tụ cùng "Scandal Hào quang trở lại"

   00:00 - 15/08/2014   

Hậu trường phim "Scandal Hào quang trở lại" đã hé lộ nhiều điều quanh bộ phim đang thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng về bí mật sau thảm đỏ.

CHI BẢO TRẢI LÒNG VỀ SCANDAL MANG TÊN ‘CON GÁI NUÔI’

Giữ đúng lời hứa về loạt phim hậu trường khác biệt hoàn toàn so với trước đây, tập 01 là câu chuyện của Scandal – điều mà các nghệ sĩ luôn “hãi hùng” khi nhắc tới. Hàng loạt các nghệ sĩ tham gia phim đã chia sẻ rất chân tình về từ khóa rất nhạy cảm này. Đặc biệt là Chi Bảo, anh cho biết mình có rất nhiều thứ cảm xúc liên quan vì cũng từng rơi vào vòng xoáy của dư luận với Scandal “con gái nuôi” đình đám một dạo.

Các mỹ nữ của Victor Vũ hội tụ cùng 'Scandal Hào quang trở lại'
Anh chia sẻ: “Có dạo, thông tin trên mạng truyền đi rất nhiều điều liên quan đến một cô bé chừng 15-16 tuổi và tự nhận là con gái nuôi của tôi và được tôi tặng quà. Điều đó đã gây cho tôi rất nhiều phiền toái khi bị phụ huynh của cô bé hiểu lầm.”

Các mỹ nữ của Victor Vũ hội tụ cùng 'Scandal Hào quang trở lại'

Scandal – với nghệ sĩ là một điều không ai mong muốn và luôn được liệt vào dạng “từ trên trời rơi xuống”. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nghệ sĩ trẻ muốn dựa vào đó để thu hút sự chú ý của khán giả. Trên trường quay, các diễn viên Trang Nhung, Kinh Quốc, DON Nguyễn, Hoàng Mai Anh đã rất thẳng thắn khi nói về vấn đề này. Và cả đạo diễn Victor Vũ, anh có những chia sẻ rất thú vị quanh ý định thực hiện loạt phim liên quan đến Scandal.

Các mỹ nữ của Victor Vũ hội tụ cùng 'Scandal Hào quang trở lại'

Xem Scandal, nói về Scandal và ngẫm về Scandal là điều mà ekip làm phim muốn gửi đến các khán giả trong tập phim hậu trường đầu tiên.

Các mỹ nữ của Victor Vũ hội tụ cùng 'Scandal Hào quang trở lại'

Cũng trong tập phim này, để khắc họa rõ nét những ám ảnh, những cám dỗ của ánh đèn sân khấu – thứ rất dễ dẫn tới hào quang cùng với scandal, hai đại cảnh lớn tại nhà hát thành phố và Hội An đã được “bật mí” một số cảnh quay nhằm giúp khán giả hiểu hơn về những điều mà phim muốn truyền tải.

LÊ HOÀNG BỎ ‘ĐẠO DIỄN’ ĐI LÀM ‘DIỄN VIÊN’

Như thường lệ, các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ luôn có những nhân vật khách mời tạo được sự bất ngờ lớn cho khán giả. Nếu như ở Cô Dâu Đại Chiến 2, khán giả phải giật mình khi lần đầu tiên trông thấy hai anh chàng Khương Ngọc – Huỳnh Đông trở thành một cặp đôi yêu nhau thì lần này với Scandal – Hào Quang Trở Lại, chắc chắn cũng sẽ có không ít sự ngạc nhiên.

Các mỹ nữ của Victor Vũ hội tụ cùng 'Scandal Hào quang trở lại'

Một trong số đó chính