Các quái vật điện tử xèng xâm lăng trái đất trong Pixels

   00:00 - 18/12/2014   

Mô hình trò chơi điện tử xâm lăng trái đất trong hình ảnh mới nhất của phim hài Pixels.

Hãng Sony Pictures vừa mới công bố những hình ảnh đầu tiên về bộ phim Pixels do Chris Columbus làm đạo diễn. Dân nghiền game xèng một thời chắc hẳn sẽ nhận ra những tạo hình hết sức quen thuộc xuất hiện ở trong poster. Chris Columbus là đạo diễn từng có nhiều kinh nghiệm trong cả thể loại hài như Home Alone và phim về đề tài phiêu lưu như Harry Potter and The Sorcerer's Stone, cùng với sự hiện diện của danh hài Adam Sandler thì đây sẽ là tác phẩm vui nhộn và hài hước với khán giả.
 
Các quái vật điện tử xèng xâm lăng trái đất trong Pixels 1
Pac-Man háu ăn
 
Các quái vật điện tử xèng xâm lăng trái đất trong Pixels 2
 
 
Trong Pixels, người ngoài hành tinh hiểu nhầm rằng những trò chơi điện tử của loài người tạo ra là một lời tuyên chiến, họ quyết định tấn công trái đất và sử dụng chính những mô hình trong trò chơi để tổ chức những trận đánh. Đối diện với cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, tổng thống Mỹ không còn cách nào khác phải nhờ đến người bạn thời niên thiếu của mình, nhà vô địch trò chơi điện tử những năm 80 Sam Brenner (Adam Sandler) cùng những tay chơi điện tử kì cựu khác để cứu trái đất.
 
Các quái vật điện tử xèng xâm lăng trái đất trong Pixels 3
Space Invader
 
Các quái vật điện tử xèng xâm lăng trái đất trong Pixels 4
Donkey Kong
 
Các quái vật điện tử xèng xâm lăng trái đất trong Pixels 5
Snake
 
Các quái vật điện tử xèng xâm lăng trái đất trong Pixels 6
Biệt đội giải cứu thế giới.
 
Pixels sẽ có sự tham gia của các diễn viên như Adam Sandler, Michelle Monaghan, Josh Gad và Peter Dinklage. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 24/07/2015.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận