Các sao nam gia tăng danh tiếng sau khi đóng cặp với Park Shin Hye

   00:00 - 23/07/2016   

Park Shin Hye - cô nàng 9X gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình ăn khách. Những sao nam đóng cặp cùng Shin Hye đều nhanh chóng nổi tiếng hơn gấp bội sau mỗi lần hợp tác đóng phim cùng cô.

Lee Min Ho

lee min ho len doi nho dong cap voi park shin hye hinh anh 2

Với Lee Min Ho, đóng cặp cùng đàn chị Goo Hye Sun trong Vườn sao băng (2009) giúp anh trở nên nổi tiếng nhưng vai diễn giúp anh trở thành ngôi sao Hallyu thực sự phải là Kim Tan của The Heirs (Những người thừa kế). Đây là bộ phim anh đóng cặp cùng nữ chính Park Shin Hye.

Lee Jong Seok

lee min ho len doi nho dong cap voi park shin hye hinh anh 3

Khán giả yêu mến Lee Jong Seok từ I hear your voice (2013) và Doctor Stranger (2014) nhưng sau khi tài tử này đóng Pinocchio với Park Shin Hye, hình ảnh mỹ nam quyến rũ càng trở nên ấn tượng hơn.

Kim Woo Bin

lee min ho len doi nho dong cap voi park shin hye hinh anh 4

Từ một người mẫu mới, Kim Woo Bin bỗng trở thành diễn viên sáng giá. Một trong những bệ đỡ chính là vai tình địch của Lee Min Ho trong The Heirs. Nhân vật của anh đem lòng yêu mến “cô nàng Lọ Lem” Park Shin Hye.

Yong Joong Hyung

lee min ho len doi nho dong cap voi park shin hye hinh anh 5

Thành viên nhóm nhạc BEAST và Park Shin Hye hợp tác cùng nhau trong single My Dear (2014). Shin Hye chia sẻ Yong Joong Hyung là bạn khác giới tốt nhất của cô. Gần đây anh còn gửi tặng cô một xe ô tô chở đồ ăn đến ủng hộ đoàn phim Doctors mà Park Shin Hye đang đóng vai chính.

Jung Yong Hwa

lee min ho len doi nho dong cap voi park shin hye hinh anh 6

Trưởng thành CNBlue được biết đến nhiều hơn với vai trò ca sĩ nhưng anh cũng sớm được ghi nhận tài năng diễn xuất qua vai diễn đầu tiên trong Cô nàng đẹp trai đóng cùng Park Shin Hye và Jang Geun Suk. Từ bộ phim này Jung Yong Hwa nổi bật trên màn ảnh với những vai chính sau đó trongMarry him if you dare, Heartstrings…

Jang Geun Suk

lee min ho len doi nho dong cap voi park shin hye hinh anh 7

Anh trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc từ khi khởi nghiệp lúc 6 tuổi nhưng bộ phim Cô nàng đẹp trai đóng cặp với Park Shin Hye mới thực sự là dấu ấn để tên tuổi anh lan tỏa khắp châu Á. Cũng nhờ vai nam chính này, anh đã có rất nhiều fan Nhật Bản.

 

Theo Dân Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close