Các vai diễn "nhớ đời" của các tài tử trước khi trở thành sao hạng A

   15:02 - 13/04/2018   

8. Emma Stones

Cô gái vàng gặt hái được khá nhiều giải thưởng quốc tế qua tựa phim La La Land (2016) cũng có những vai diễn khởi đầu sự nghiệp khá... xấu hổ. Khác hẳn với cô sinh viên/diễn viên xinh đẹp trong La La LandAllison Vandermeersh của Emma Stones trong Ghosts of Girlfriends Past lại có tạo hình không mấy xinh xắn cho lắm

Emma Stones

7. Jason Momoa

Có lẽ có khá ít người biết anh Thần Biển - Aquaman trong bộ phim Justice League (Liên Minh Công Lý), 15 năm trước đã từng bắt đầu "sự nghiệp" bằng công việc cứu hộ bãi biển. Từ một anh chàng cứu hộ trên bờ biển Hawaii trong Baywatch: Hawaiian Wedding, được "thăng chức" thành Thần Biển, quả là một chặng đường đầy gian nan vất vả. 

Jason Momona

6. Robert Downey Jr.

Anh chàng Tony Stark triệu đô trong vai một ông tiến sĩ ngáo bị đổi hồn xác với chú chó Shaggy. Bạn có tin được không?

Robert Downey Jr

5. Chris Hemsworth

Thần Sấm "Thor" của Marvel cũng có tên trong danh sách. Với bộ phim Ghostbuster, không thu hút được nhiều sự chú ý cả trong và ngoài nước, so với thành công rực rỡ trong vai Thần Sấm thì ở Ghostbuster trông anh chàng có vẻ kém mặn mà hơn nhiều.

Chris Hemsworth

4. George Clooney

Thật ra cũng không phải là lỗi của anh già quốc dân này mà, chỉ là bộ phận thiết kế trang phục trong Batman & Robin hơi "quá tay" khi cho ra đời bộ giáp Batman hơi khêu gợi quá thôi.

George Clooney

3. Dwayne Johnson

Khác với hình ảnh "The Rock" mạnh mẽ gân guốc trong các thước phim hành động mãn nhãn, gần đây nhất là Rampage Jumanji, khởi đầu của "hòn đá cô đơn" là một cô tiên răng duyên dáng và... cơ bắp trong Tooth Fairy. Có lẽ anh chàng sẽ mong mọi người sớm quên hình ảnh này của mình đi.

The Rock

2. Leonardo DiCarprio

Với sự góp mặt trong bộ phim Critter 3 (1991), một bộ phim được IMDb cho điểm dưới trung bình. Có lẽ đây cũng không phải là một bộ phim mà anh chàng Jack lãng tử của huyền thoại Titanic muốn nhớ đến.

Leonardo DiCaprio

1. Chris Evan

Chắc chắn không ai còn xa lạ anh chàng Đội trưởng Mỹ, đã "chinh chiến" qua bao nhiêu bộ phim Captain America đình đám bom tấn của Marvel, gần như đã "đóng dấu" tên tuổi của mình với vai diễn này. Nhưng Captain America hoàn toàn không phải là bộ phim đầu tiên của Chris Evan trong phim Marvel, anh chàng đã có "kinh nghiệm diễn xuất" trong vai anh hùng trước đây rồi. Có ai còn nhớ bộ phim Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) không nhỉ? Mặc dù bộ phim cũng tương đối ổn, nhưng diện mạo của anh phi công Johnny Storm chắc chắn là kém sắc hơn Đội trưởng Mỹ tài hoa phong độ nhiều! 

Chris Evan

Cosmopolitan

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT