Cách trang điểm gây sốt của Park Shin Hye trong 3 phim đình đám

   00:00 - 21/07/2016   

Trung thành với kiểu trang điểm tự nhiên nhưng mỗi phim, Park Shin Hye lại makeup biến hóa một chút để phù hợp với nhân vật.

Doctors - sắc sảo với son, eyeliner đậm

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam

Vai nữ bác sĩ kiểu "đả nữ" là nhân vật khác lạ nhất từ trước đến nay của Park Shin Hye. Cũng vì thế mà cô nàng có màn lột xác diện mạo "ngoạn mục". Để phù hợp với tính cách mạnh mẽ của nhân vật, ngoài việc giảm cân cho gương mặt góc cạnh hơn, cô còn chọn cách trang điểm sắc sảo với hàng eyeliner đậm, son môi đỏ hồng nổi bật so với các nhân vật trước đây.

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam-1

Trang điểm mắt khói với eyeliner đậm cũng đang là tông trang điểm được yêu thích tại Hàn. Cách makeup này giúp các cô gái trông rất mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn rất ấm áp, dễ thương.

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam-2

Sản phẩm làm đẹp như Park Shin Hye trong Doctors cũng đang được nhiều fan tìm kiếm.

The Heirs - nhẹ nhàng như không

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam-3

Với vai cô nữ sinh trung học nhà nghèo, Park Shin Hye chọn cách trang điểm giản dị nhất có thể. Hàng lông mày được kẻ ngang hiền hòa, đôi mắt chỉ chuốt mascara nhẹ và kẻ một đường eyeliner viền sát chân mi thật mảnh.

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam-4

Lóp nền trong suốt giúp trong nhiều cảnh quay, Park Shin Hye trông như không trang điểm.

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam-5

Kiểu trang điểm tự nhiên, có mà như không này vốn cũng rất được các nữ sinh Hàn yêu thích, giúp diện mạo trông tươi tắn hơn mà không bị "phạt" vì son phấn khi đến trường.

Pinocchio - thanh lịch với eyeliner mảnh, môi hồng

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam-6

Trong Pinocchio, Park Shin Hye vào vai một cô phóng viên truyền hình có tính cách trong sáng nhưng cũng rất quyết liệt. Cô được trang điểm đúng kiểu công sở với eyeliner mảnh viền cả mí trên và mí dưới, chuốt mascara khá kỹ.

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam-7

Màu son môi hồng tươi tắn mà Park Shin Hye sử dụng trong phim đã tạo nên một cơn sốt hồi 2015. Đấy cũng là một trong những thỏi son bán chạy nhất thời điểm đó. Cách trang điểm này rất hợp với kiểu tóc búi rối thanh lịch khi đi làm.

cach-trang-diem-gay-sot-cua-park-shin-hye-trong-3-phim-dinh-dam-8

Kẻ eyeliner không quá đậm, chuốt mascara cong và tô son nổi bật dung hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên và sắc sảo, trông nữ tính nhưng không bị già dặn.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

 Close