Cái kết nào để khép lại "Tuổi Thanh Xuân" một cách trọn vẹn?

   00:00 - 19/04/2015   

Bộ phim Tuổi Thanh Xuân đang đi đến tập cuối, tuy nhiên với diễn biến của bộ phim, người xem vẫn hoang mang bởi không thể nghĩ ra những cái kết nào để "vẹn cả đôi đường".

Cái kết gây nhiều tiếc nuối nhất: Linh trở về bên Khánh

Có lẽ đây là một cái kết sẽ làm mất lòng phần lớn khán giả theo dõi bộ phim Tuổi Thanh Xuân. Bộ phim hợp tác Việt - Hàn này hướng đến đối tượng khán giả trẻ, và nghiễm nhiên tình yêu của một cô gái Việt Nam và một ngôi sao Hàn Quốc được “đơm hoa kết trái” là điều mà nhiều bạn trẻ mong mỏi ngay từ khi theo dõi những tập đầu của phim.

Vậy nhưng, khi xem xét chiều hướng diễn biến những tập cuối thì tình huống này rất khó xảy ra. Mẹ của Linh đang kiên quyết không cho con gái tiếp tục mối quan hệ với anh chàng Hàn Quốc và bắt ép phải lấy Khánh. Bản thân Linh lại là một cô gái yếu đuối, trọng tình nghĩa, mang nặng chữ hiếu nên việc chấp thuận lấy Khánh để vừa lòng ba mẹ, và đỡ cảm thấy có lỗi với Khánh là điều hoàn toàn dễ đoán.
 

Cái kết nào để khép lại 'Tuổi Thanh Xuân' một cách trọn vẹn?

Cái kết nào để khép lại 'Tuổi Thanh Xuân' một cách trọn vẹn?
Sự phản đối của mẹ là một trong những yếu tố khiến Linh nản lòng trong chuyện tình với Junsu.


Ở tập 34, Linh đến Royan City và nhìn thấy các fan hâm mộ của Junsu reo hò, chờ đợi thần tượng trước cửa. Chứng kiến cảnh này, Linh càng thêm mặc cảm về vị thế giữa hai người cũng như muốn rời xa Junsu để bảo toàn sự nghiệp cho anh. Nếu Linh cưới Khánh, dù chỉ vì áp lực gia đình, chắc chắn cô sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên một người chồng mẫu mực, dù không hẳn là tình yêu nhưng luôn tràn đầy sự tôn trọng với nhau. Còn Junsu, anh sẽ trở về Hàn Quốc tiếp tục sự nghiệp của một ngôi sao.
 

Cái kết nào để khép lại 'Tuổi Thanh Xuân' một cách trọn vẹn?


Cái kết được nhiều người mong muốn nhất: Linh đến với Junsu

Cái kết viên mãn, tốt đẹp ở những bộ phim tình cảm luôn khiến cho người xem cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn. Ekip của bộ phim Tuổi Thanh Xuân cũng từng mập mờ nói về một cái kết có hậu của bộ phim, và tuyên bố kết phim sẽ phụ thuộc vào ý kiến phản hồi của khán giả.Với những gì được hé lộ và “lợi thế” được đông đảo khán giả ủng hộ, thì cái kết Linh và Junsu trở về bên nhau, đi đến một đám cưới với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè có lẽ là cái kết không thể nào đẹp hơn.
 

Cái kết nào để khép lại 'Tuổi Thanh Xuân' một cách trọn vẹn?
Một trong những hình ảnh mới của Tuổi Thanh Xuân được hé lộ.


Theo dõi phần đối thoại giữa Khánh với Linh ở cuối tập 34, có thể thấy rằng Khánh đã phần nào hiểu được suy nghĩ và tấm lòng của Linh. Anh nhận ra rằng mình không thể mang lại hạnh phúc cho Linh và sẽ chấp nhận cho Linh ra đi. Có khi nào Khánh từ bỏ Linh, mẹ của Linh cũng nghĩ đến hạnh phúc của con gái, rồi sẽ chấp thuận cuộc hôn nhân giữa Linh và Junsu?
 

Cái kết nào để khép lại 'Tuổi Thanh Xuân' một cách trọn vẹn?
Liệu Khánh có quyết định từ bỏ, chấp nhận cho Linh ra đi?


Cái kết gây nhiêu bất ngờ nhất: Linh không chọn ai cả

Linh đang đứng giữa hai hướng đi, một bên là Khánh, một bên là Junsu. Cô nàng yếu đuối không muốn có lỗi với người anh mà mình yêu quý, tôn trọng, nhưng cũng không muốn làm tổn thương chàng trai mình yêu sâu đậm. Cô không biết phải lựa chọn hướng đi nào để không ai phải đau đớn. Ở phân đoạn Linh tâm sự với Mai, có thể thấy rằng Linh rất khổ tâm và dằn vặt khi không thể đưa ra bất cứ một giải pháp nào để giải quyết vấn đề.
 

Cái kết nào để khép lại 'Tuổi Thanh Xuân' một cách trọn vẹn?
Linh phải nhờ đến sự tư vấn của Mai.


Cũng vì suy nghĩ không muốn ai phải đau khổ và khó xử, cho nên một cái kết mở rất có thể xảy ra với Tuổi Thanh Xuân. Linh sẽ từ bỏ chuyện tình cảm với Junsu và cũng sẽ không trở về bên Khánh. Linh sẽ bắt đầu một cuộc sống mới và một tình yêu mới ở thì tương lai. 

Chuyện tình yêu với Junsu và Khánh, Linh sẽ xem như một hồi ức đáng nhớ của tuổi trẻ, thời thanh xuân.Hướng đi của bộ phim Tuổi Thanh Xuân là tạo ra một cái kết để lại ấn tượng cho khán giả, mang đến cho người xem một cảm nhận mới mẻ, vì thế với một cái kết mở như đã nói ở trên, mặc dù sẽ khiến nhiều người phải tiếc nuối và “bức xúc”, nhưng đó lại là một cái kết tuyệt vời, một kết thúc đúng với tiêu đề của bộ phim - Tuổi Thanh Xuân.
 

Cái kết nào để khép lại 'Tuổi Thanh Xuân' một cách trọn vẹn?
Cái kết mở là điều hoàn toàn có thể xảy ra với Tuổi Thanh Xuân.


Chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn Tuổi Thanh Xuân sẽ khép lại. Cho đến giờ, mọi tình tiết vẫn còn diễn biến rất phức tạp, cái kết của bộ phim vẫn là một dấu chấm hỏi. Mọi điều nói về Tuổi Thanh Xuân tại thời điểm này chỉ là dự đoán. Tất cả sẽ có câu trả lời trong 2 tập cuối của bộ phim sắp được trình chiếu vào ngày 22/4 và 23/4 tới.

 

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận