Ngắm cận cảnh "mỹ nhân đẹp nhất thế giới" này đảm bảo bạn sẽ không cần biết Yoona, Suzy là ai nữa

   14:19 - 28/12/2017   

Bộ ảnh mới của Nana trong buổi đọc kịch bản phim truyền hình mới vừa tung ra đã làm chao đảo cộng đồng mạng.

Mặc dù fan không đông, ít khi được nhắc đến mỗi khi đề cập đến các nữ thần xứ sở kimchi, nhưng vẻ đẹp của Nana lại rất vừa mắt ở quốc tế và cô cũng đã được công nhận là "mỹ nhân đẹp nhất thế giới" khiến không ít tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, không thể không phủ nhận Nana rất đẹp, càng nhìn càng đẹp, "360 độ không góc chết", tươi cười hay nghiêm mặt cũng đều đầy sức quyến rũ, một vẻ đẹp hiện đại vừa Hàn Quốc lại vừa có thể khiến phương Tây cũng vừa mắt. Đặc biệt sóng mũi cao, mắt to và các bộ phận trên gương mặt đều nổi bật nhưng lại hài hòa tạo nên một gương mặt hoàn hảo không có khuyết điểm.

Đặc biệt, Nana xuất thân là thần tượng và mới thử sức phim ảnh những năm trở lại đây nhưng đã gây được ấn tượng, đặc biệt là trong bộ phim "Good Wife" của đài tvN năm nay. Chính vì diễn xuất có hồn và ngoại hình hoàn hảo mà Nana nhanh chóng được khán giả khen ngợi và chờ đợi. Nhờ vậy cô đã có được một trong những vai chính trong bộ phim "Four Mens" sắp khởi quay cùng nam thần Park Hae Jin.

Nana chính xác là một bông hoa xinh đẹp nhưng vô cùng sinh động chứ không hề vô hồn hay dễ bị lẫn vào với bất cứ ai. Chờ đợi sự thể hiện của Nana trong phim mới và hy vọng cô sẽ ngày càng thành công hơn khi theo đuổi nghiệp diễn.

 

Mỹ nhân Bộ ảnh Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close