Rò rỉ clip full HD không che cảnh Avengers giao chiến Thanos trong Avengers Infinity War!

   09:15 - 11/07/2018   

Mới đây chính Marvel Studios là nguồn đăng tải đoạn clip của chính siêu phẩm bom tấn của họ: Avengers Infinity War. Avenger: Infinity War không chỉ là một bộ phim thông thường của nhà Marvel, mà còn là phim đánh dấu chặng đường 10 năm Vũ trụ Điện ảnh Marvel nên được cộng đồng mê phim vô cùng mong đợi. Do đó việc đoạn clip được tung ra khi chỉ còn vài tuần là bản phim số hóa và bản Blu-ray được ra mắt khiến các fan hâm mộ vô cùng xôn xao phấn khích.

Cảnh Avengers đánh nhau với Thanos trên hành tinh Titan rò rỉ

Đoạn clip dài 3 phút với nội dung là cảnh trận giao chiến nảy lửa giữa nhóm Iron Man, Spider-Man, Doctor Strange và đội Vệ Binh Dải Ngân Hà với Thanos trên hành tinh Titan - quê hương của chính Thanos. Được mở đầu với cảnh Thanos bị khống chế bởi áo choàng của Doctor Strange và quây giữa "trận đồ bát quái" của bộ ba thầy trò Doctor Strange - Iron Man - Spider-Man. Nhưng tên đồ tể Titan với chiếc Găng Tay Vô Cực đã hoàn thành một nửa lại dễ dàng xoay sở chống đỡ trước những đòn đánh từ các siêu anh hùng. Phân cảnh đánh nhau lần đầu tiên được xuất hiện rộng rãi công khai trên mạng sẽ cho các khán giả cái nhìn cận cảnh về những bộ giáp đầy dũng mãnh của Iron Man và cả Spider-Man. Không chỉ có thế, nhiều cảnh phim chưa từng được đăng tải trên bất cứ trailer hay đoạn phim rò rỉ nào cũng sẽ được ra mắt với chất lượng cao (tất nhiên là chưa đủ chuẩn Blu-ray). Đây là một chiến lược quảng bá cho bộ phim trước khi bản kỹ thuật số được ra mắt vào 31/7 và bản Blu-ray phát hành ngày 14/8.

Cảnh Avengers đánh nhau với Thanos trên hành tinh Titan rò rỉ

Tất nhiên kết cục u ám của bộ phim có thể không chỉ gây ảnh hưởng đến ý kiến của những khán giả về phim, mà còn cả doanh thu của phim. Đây cũng là điều mà phía nhà sản xuất khá lo lắng: "Chúng tôi cũng có chút e ngại nhỡ đâu nó sẽ làm doanh thu của bộ phim ảm đạm hơn về mặt kinh tế, nhưng khi đó thì không có cách nào biết được việc đó cả", Anthony Russo thừa nhận. "Nhưng cho đến bây giờ thì có lẽ vẫn chưa." Avengers: Infinity War thực chất đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé trong tuần công chiếu trên toàn cầu, chính thức bước lên bậc "đàn anh" khi thu về hơn 2 tỷ USD.

Cảnh Avengers đánh nhau với Thanos trên hành tinh Titan rò rỉ

Như vậy trong thời gian chờ đợi "bản đẹp" được phát hành cuối tháng 7 đến giữa tháng 8 sắp tới, các fan hâm mộ đã có thể thưởng thức trước "khai vị" với những đoạn phim ngắn cắt cảnh từ phim gốc. Hơn nữa bản Blu-ray còn hứa hẹn sẽ có thêm đến 30 phút phim không được công chiếu ở rạp! Hãy chú ý đón xem nhé!

XEM THÊM: Video Ảnh minh họa Concept Avengers Infinity War bị rò rỉ

 

Video clip

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT